Chán cảnh đi prom với một anh chàng ba hoa, nữ sinh chơi lớn khi chọn standee của D.O (EXO) làm bạn đồng hành

Nấm Nguyễn, Theo Helino 22:04 22/03/2019

Thanh xuân 1 lần được "nắm tay" thần tượng, dù chỉ là standee của người ta đến prom cũng đủ hạnh phúc rồi.

Đối với học sinh thì prom luôn luôn là bữa tiệc quan trọng và đáng nhớ bậc nhất. Không chỉ là một kỷ niệm đẹp để chia tay thời học sinh, đó còn là nơi mà nhiều cô cậu học trò dành để hẹn hò với người mà mình yêu mến.

Mới đây, một nữ sinh có tên Beatriz Pineda - người Philiphines đã khiến tất cả mọi người phải trầm trồ vì chơi lớn khi đến prom cùng với standee của D.O (EXO). Beatriz mặc một chiếc váy màu hồng đáng yêu và sánh đôi cùng D.O trong bộ vest lịch lãm. Cô nàng chụp hình tình tứ với standee của D.O cứ như cả hai đang trong một buổi hẹn hò thực sự.

Một nữ sinh đã đến bữa tiệc prom của mình cùng với... hình standee của D.O (EXO)

Beatriz không có bạn trai và không muốn đi cùng một anh chàng ba hoa, lắm điều nào đó đến prom nên đã quyết định đi cùng người trong mộng của mình là D.O. "Anh ấy thực sự là lựa chọn hoàn hảo vì vô cùng dễ thương, quan trọng là tôi có một người đồng hành tại prom mà không cần phải nói chuyện với anh ấy" - Beatriz chia sẻ. 

Chán cảnh đi prom với một anh chàng ba hoa, nữ sinh chơi lớn khi chọn standee của D.O (EXO) làm bạn đồng hành - Ảnh 2.

Bạn bè vô cùng thích thú với ý tưởng này

Được biết, cô bạn mới chỉ trở thành fan của EXO và D.O trong khoảng 2-3 tháng trở lại đây. Tuy nhiên nữ sinh này rất yêu mến nhóm nhạc và cô nàng nghĩ rằng sẽ đồng hành cùng thần tượng thật lâu.

Chán cảnh đi prom với một anh chàng ba hoa, nữ sinh chơi lớn khi chọn standee của D.O (EXO) làm bạn đồng hành - Ảnh 3.

Cuối cùng hình standee của D.O đã ẵm luôn giải King của bữa tiệc

Điều thú vị nhất là tấm hình standee của D.O đã ẵm luôn giải King của bữa tiệc. Đúng là idol có khác, sức hút không thể đùa được đâu. Chắc chắn là Beatriz đã có một buổi prom để đời với chàng trai hàng ngàn cô gái muốn theo đuổi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày