Chăm chỉ tưới cây sen đá hơn 2 năm, bà chị tá hỏa phát hiện đây là cây nhựa

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 04/03/2020

Đôi khi, cây chỉ cần tình yêu, chứ không phải nước!

Việc trồng một cái cây và để nó sống trong vòng vài tháng quả là một điều gì đó thực sự vĩ đại! Caelie Wilkes đã mua một cây sen đá về trồng và cô nàng luôn tự hào vì cây này không bao giờ héo, không bao giờ chết, vẫn luôn xinh tươi như ngày đầu cô mua về! 

"Tôi đã trồng cây sen đá  này ròng rã suốt 2 năm. Tôi rất tự hào về cái cây của mình. Tôi còn lập kế hoạch để tưới nước cho nó vì sen đá rất khó chăm sóc nên tôi rất cẩn thận. Tôi thật sự yêu cây sen đá của mình" - Caelie viết trên Facebook.

Chăm chỉ tưới cây sen đá hơn 2 năm, bà chị tá hỏa phát hiện đây là cây nhựa - Ảnh 1.

Cây sen đá, lá xanh như tình yêu cô dành cho nó!

Chăm chỉ tưới cây sen đá hơn 2 năm, bà chị tá hỏa phát hiện đây là cây nhựa - Ảnh 2.

Nhưng hóa ra, đó chỉ là 1 sự giả dối!

Thậm chí, cô yêu cái cây tới mức, nếu có ai đó mà định tưới nước cho cây thì hẳn là cô sẽ phát điên lên mất. Vì cô yêu nó như yêu con, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa!

Nhưng thật không may, trong một lần định chuyển cây sang bình mới, cô phát hiện ra cái cây của cô chẳng hề có rễ gì cả, nó chỉ có mút xốp và nhựa! 

"Tôi thực sự yêu nó. Tôi rửa lá cho nó, tôi đã cố gắng hết sức để giữ cho nó trông lúc nào cũng đẹp như ngày đầu tiên và hóa ra nó được làm bằng nhựa! Tại sao tôi lại ngu ngơ thế cơ chứ?" - Caelie than thở 

Chăm chỉ tưới cây sen đá hơn 2 năm, bà chị tá hỏa phát hiện đây là cây nhựa - Ảnh 3.

Caelie kể khổ trên Facebook.

Khi câu chuyện của Caelie trở nên nổi tiếng trong cộng đồng yêu cây, cô mới phát hiện hóa ra có rất nhiều người cũng rơi vào tình trạng như cô. Họ cũng đều mua cây sen đá về, chăm sóc chúng một cách kĩ lưỡng, để rồi phát hiện ra đó là cây giả...

"Tôi cảm thấy 2 năm qua giống như một lời dối trá vậy" - Caelie chia sẻ.

(Nguồn: Fox10Phoenix)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm