Cha tung khăn trắng vào võ đài để "cứu con trai", hành động lạnh lùng của trọng tài sau đó khiến tất cả phải phẫn nộ

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 19:57 17/06/2021

Phán quyết của ông Steve Gray vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

 Video: Quyết định gây tranh cãi của trọng tài khi khăn trắng được tung vào võ đài

Trong một trận đấu quyền Anh, thành viên ở phía góc đài của một võ sĩ có thể tung khăn trắng để xin thua. Đa phần trong các trường hợp này, trọng tài chính sẽ tuyên bố dừng màn so tài khi chứng kiến hành động này. Tuy nhiên, vào hôm 13/6 vừa qua, ông Steve Gray đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng với quyết định ngược lại của mình

Tình huống đáng chú ý diễn ra trong màn so tài giữa Lewis Ritson và đối thủ Jeremias Ponce ở Newcastle, Anh. Chứng kiến cậu con trai Lewis dính đòn liên tiếp từ đối thủ, ông Daivd - cha và đồng thời là HLV của tay đấm này - đã ném khăn trắng vào sân.

Cha tung khăn trắng vào võ đài để cứu con trai, hành động lạnh lùng của trọng tài sau đó khiến tất cả phải phẫn nộ - Ảnh 1.

Ông Gray lấy tay vứt chiếc khăn ra khỏi võ đài

Theo quy định, trọng tài có quyền từ chối yêu cầu dừng trận đấu nếu thấy một võ sĩ vẫn có thể tiếp tục. Và ông Gray đã làm đúng điều này, để Lewis đánh tiếp trước khi dùng tay ném chiếc khăn ra khỏi võ đài.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy quyết định của ông Gray không hợp lý. Lewis bị đánh ngã thêm 2 lần ở hiệp 10. Tới lúc này, trọng tài Gray mới ra hiệu kết thúc màn so tài.

Cha tung khăn trắng vào võ đài để cứu con trai, hành động lạnh lùng của trọng tài sau đó khiến tất cả phải phẫn nộ - Ảnh 2.

Lewis (phải) lép vế hoàn toàn trước đối thủ Ponce

Trên MXH, nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích vị trọng tài người Anh. "Trọng tài khiến tôi sốc nặng", một người chia sẻ. "Không thể tin nổi", tài khoản khác cho hay.

Trận thua vừa qua là thất bại thứ 2 sau 23 lần thượng đài của Lewis. Trong khi đó, Ponce đã nâng thành tích của mình lên con số 28 trận toàn thắng.

Cha tung khăn trắng vào võ đài để cứu con trai, hành động lạnh lùng của trọng tài sau đó khiến tất cả phải phẫn nộ - Ảnh 3.

Niềm vui của Ponce sau chiến thắng trước Lewis

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm