Chả phải Conan hay Thanh Gươm Diệt Quỷ, đây mới là "anime thay đổi cả thế giới": Đỉnh cỡ nào mà trailer chỉ tồn tại đến hết tháng 6 rồi biến mất?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 04/05/2022

Liệu anime này có gì mà dám tự xưng là "sẽ thay đổi thế giới"?

Nền công nghiệp anime Nhật Bản đã sản sinh ra không ít siêu phẩm làm khuynh đảo cả thế giới, từ "bộ ba" One Piece - Naruto - Dragon Ball đến "kỷ lục gia" Thanh Gươm Diệt Quỷ. Thế nhưng tự nhận mình là "anime sẽ làm thay đổi thế giới" như dự án phim sắp ra mắt sau đây thì là lần đầu tiên!

Chả phải Conan hay Thanh Gươm Diệt Quỷ, đây mới là anime thay đổi cả thế giới: Đỉnh cỡ nào mà trailer chỉ tồn tại đến hết tháng 6 rồi biến mất? - Ảnh 1.

Vì sao đây lại là "anime sẽ thay đổi thế giới"

Cụ thể vào ngày 2/5 vừa qua, bộ phim Haken Anime vừa tung ra trailer chính thức giới thiệu cốt truyện hết sức thú vị, thậm chí độc nhất chưa từng có. Thực chất, Haken Anime xoáy sâu vào quá trình sản xuất ra anime xuất sắc nhất thế giới được gọi là Haken.

Trailer phim Haken Anime chỉ hiển thị cho đến hết ngày 30/6

Trailer giới thiệu đến khán giả nữ chính Saito Hitomi (do "tiên nữ Nhật Bản" Yoshioka Riho thủ vai) - một đạo diễn mới nhưng mang trong mình hoài bão lớn. Để có được danh hiệu "Haken" kia, cô phải đối đầu với thiên tài, "phù thủy điện ảnh" Oji Chiharu và đội ngũ chất lượng lâu năm của ông. Liệu giữa hai người, ai sẽ làm ra được anime xuất sắc nhất mọi thời đại?

Chả phải Conan hay Thanh Gươm Diệt Quỷ, đây mới là anime thay đổi cả thế giới: Đỉnh cỡ nào mà trailer chỉ tồn tại đến hết tháng 6 rồi biến mất? - Ảnh 3.
Chả phải Conan hay Thanh Gươm Diệt Quỷ, đây mới là anime thay đổi cả thế giới: Đỉnh cỡ nào mà trailer chỉ tồn tại đến hết tháng 6 rồi biến mất? - Ảnh 4.
Chả phải Conan hay Thanh Gươm Diệt Quỷ, đây mới là anime thay đổi cả thế giới: Đỉnh cỡ nào mà trailer chỉ tồn tại đến hết tháng 6 rồi biến mất? - Ảnh 5.

Haken Anime cho thấy quá trình làm ra một anime khó khăn như thế nào, lại còn phải tranh đấu với những team nhiệt huyết khác

Nguyên tác của Haken Anime đã được xuất bản tại Việt Nam với nhan đề Anime Muôn Năm do Tsujimura Mizuki chấp bút. Hiện tại bộ phim đang khiến netizen không khỏi tò mò, nhất là việc đoạn trailer sẽ chỉ tồn tại đến hết ngày 30/6 rồi sẽ bị gỡ xuống. Một số người dự đoán có lẽ sau khi Haken Anime ra rạp thì bộ phim anime thật sự được sản xuất trong phim cũng sẽ được trình làng đến với khán giả, để xem nó có thật sự "thay đổi thế giới" hay không.

Chả phải Conan hay Thanh Gươm Diệt Quỷ, đây mới là anime thay đổi cả thế giới: Đỉnh cỡ nào mà trailer chỉ tồn tại đến hết tháng 6 rồi biến mất? - Ảnh 7.
Chả phải Conan hay Thanh Gươm Diệt Quỷ, đây mới là anime thay đổi cả thế giới: Đỉnh cỡ nào mà trailer chỉ tồn tại đến hết tháng 6 rồi biến mất? - Ảnh 8.

Những hình ảnh anime ấn tượng trong trailer

Haken Anime chính thức công chiếu vào ngày 20/05.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cha-phai-conan-hay-thanh-guom-diet-quy-day-moi-la-anime-thay-doi-ca-the-gioi-dinh-co-nao-ma-trailer-chi-ton-tai-den-het-thang-6-roi-bien-mat-20220503231751366.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm