Cha Eun Woo lên đời sau cơn sốt True Beauty: Diễn xuất nâng tầm, hốt lượng fan khủng

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:16 05/02/2021

Sau khi True Beauty kết thúc, tên tuổi Cha Eun Woo lên một tầm cao mới.

Là một thành viên của nhóm nhạc nam ASTRO, Cha Eun Woo vốn dĩ sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu tuy nhiên True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) mới chính là cú bật ấn tượng nhất trong sự nghiệp hơn 7 năm của nam thần tượng. Trong quá trình thủ vai nam thần học đường Lee Su Ho, chỉ với gần 2 tháng, lượng người theo dõi trên Instagram của Cha Eun Woo đã tăng từ 10 triệu lên 16,2 triệu người theo dõi, giúp anh chàng trở thành một trong số những thần tượng xứ Hàn sở hữu lượng theo dõi cao nhất Kbiz.

Không chỉ thu hút lượng fan hâm mộ hùng hậu trên mạng xã hội, Cha Eun Woo còn xô đổ loạt tiền bối trong nghề để leo tới hạng 2 trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu diễn viên Hàn tháng 1/2021. Ngoài ra công ty quản lý Fantagio cũng xác nhận, nam thần tượng đang nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo có giá trị.

Sau khi 16 tập phim lên sóng, khán giả Việt cũng dần thừa nhận khả năng diễn xuất của Cha Eun Woo dù ở giai đoạn đầu, không ít người cho rằng nam thần trẻ chỉ "có sắc không hương", là nam chính nhưng diễn xuất kém xa nam phụ Hwang In Yeop.

Cha Eun Woo lên đời sau cơn sốt True Beauty: Hốt đậm lượng fan khủng, diễn xuất cũng nâng tầm - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm