Chả cần ôm hôn sát rạt, 5 cặp đôi phim Hàn này vẫn bùng nổ chemistry: Cặp Vincenzo còn bị đồn phim giả tình thật luôn

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 17/04/2022

Không cần nhiều phân cảnh lãng mạn, những bộ phim này vẫn có chemistry ngọt ngào làm người xem mê mẩn.

Phim Hàn Quốc rất biết cách khiến người xem xao xuyến và mơ mộng dù không lồng ghép những phân cảnh tình cảm, lãng mạn. Đặc biệt là các bộ phim dưới đây, dù không có nhiều phân đoạn tình tứ nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi phản ứng hoá học ngọt ngào của các diễn viên.

Vincenzo

Bộ phim Vincenzo tập trung chủ yếu vào quá trình Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Been) đánh bại kẻ ác cho nên loveline giữa hai nhân vật không xuất hiện nhiều. Nhưng sự tương tác của hai nhân vật từ ánh mắt dịu dàng, cử chỉ đầy tinh tế cho tới màn khoá môi ở tập cuối cũng đã khiến khán giả mãn nhãn và dành nhiều lời khen ngợi cho cặp đôi Song Joong Ki và Jeon Yeo Been.

Snowdrop

Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) là một bộ phim khá nặng đô khi thiên về đấu tranh chính trị nhưng không vì thế mà câu chuyện tình cảm của Soo Ho (Jung Hae In) và Young Ro (Jisoo) bị che khuất. Nhờ sự tương tác vô cùng tự nhiên của Jung Hae In và Jisoo mà những phân đoạn tình cảm nhẹ nhàng như là điểm sáng của bộ phim, an ủi khán giả khỏi những tình tiết đau thương, buồn bã.

Happiness

Happiness (Chung Cư Có Độc) vừa mới trở lại trên Netflix đã lập tức giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng. Yếu tố tạo nên sự thành công đó một phần nhờ vào phản ứng hoá học của cặp đôi Park Hyung SikHan Hyo Joo trong vai Yi Hyun và Sae Boom. Sự kết hợp của hai diễn viên đã để lại nhiều cảm xúc đến mức mỗi khi nhìn thấy hình ảnh bộ phim, khán giả lại tự động nhớ tới tiếng gọi ngọt ngào "Hyun à, Boom à" của hai nhân vật.

All Of Us Are Dead

All Of Us Are Dead (Ngôi Trường Xác Sống) cũng là một bộ phim về thể loại zombie cho nên các phân đoạn tình cảm không có nhiều và được thể hiện theo một cách riêng biệt. Trong đó, khán giả dành nhiều lời khen cho sự kết hợp vô cùng tự nhiên 2 cặp đôi Cheong San (Yoon Chan Young), On Jo (Park Ji Hoo) và Su Hyuk (Park Solomon), Nam Ra (Cho Yi Hyun) khi họ thể hiện tình yêu qua những cái nắm tay, lời an ủi và bảo vệ đối phương khỏi nguy hiểm.

Romantic Doctor, Teacher Kim 2

Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) là một bộ phim không thể bỏ qua về đề tài y khoa và những thông điệp nhân văn. Trong đó loveline của cặp đôi chính Woo Jin (Ahn Hyo Seop) và Eun Jae (Lee Sung Kyung) phải tới những tập gần cuối mới được lên sóng nhiều phân cảnh. Nhưng phản ứng hoá học của hai diễn viên vẫn được thể hiện xuyên suốt bộ phim và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Đặc biệt là ánh mắt của nhân vật Woo Jin, chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thấy tình tứ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cha-can-om-hon-sat-rat-5-cap-doi-phim-han-nay-van-bung-no-chemistry-cap-vincenzo-con-bi-don-phim-gia-tinh-that-luon-20220417164829705.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày