"Center Quốc dân" ngủ quên trên sóng truyền hình khiến fan vừa buồn cười, vừa xót xa

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 12/12/2017

Có vẻ như do lịch trình quá dày đặc nên "Center Quốc dân" Kang Daniel đã bị thiếu ngủ đến mức ngủ quên trên sóng truyền hình.

"Master Key" tập mới nhất với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng, trong đó có Kang Daniel. Tất cả mọi người phải liên tục di chuyển rất vất vả để tìm ra manh mối và trở thành những người chiến thắng.

Một thử thách được khán giả đặc biệt chú ý đó chính là "Find My Pillow", việc người chơi phải làm là phải đi tìm chiếc gối có in hình ảnh của họ. Trước khi nhiệm vụ diễn ra, các khách mời đã có một khoảng thời gian ngắn đặt lưng nghỉ ngơi một chút với những chiếc túi ngủ.

Ai nấy đều vui vẻ khi nhìn thấy những chiếc giường

Và Kang Daniel cũng vậy!

Khi staff thông báo nhiệm vụ sẽ bắt đầu sau 5 giây đếm ngược, tất cả mọi người đều sẵn sàng thực hiện thử thách. Thế nhưng, vẫn còn một chiếc túi ngủ có vẻ im ắng không hề động đậy, thì ra đó là Kang Daniel. Có vẻ như Daniel đã "đi đến vùng đất mộng mơ để tìm kiếm chiếc gối của mình".

Anh chàng tốt bụng nhà SEVENTEEN - Seungkwan đã nhìn Daniel và nói rằng: "Cậu ấy có vẻ đã ngủ quên mất rồi. Hãy để cậu ấy ngủ thêm một chút, chỉ 5 phút thôi."

Mọi người dậy đi làm nhiệm vụ

Riêng Kang Daniel vẫn còn say giấc

Sau đó, Lee Soo Geun đã trêu chọc chàng "Center Quốc dân" bằng cách đánh thức cậu dậy. Sau khi tỉnh dậy, không thấy một người chơi nào xung quanh mình, Daniel đã hồn nhiên hỏi các staff: "Em đã ngủ ạ? Em đã thực sự ngủ quên phải không ạ?" và liền đứng dậy ra ngoài thực hiện nhiệm vụ tìm gối.

Anh chàng bị đàn anh Lee Soo Geun gọi dậy và ngơ ngác

Sau đó mới lững thững ra làm nhiệm vụ

Với lịch trình quá bận rộn, Kang Daniel dường như không có thời gian để ngủ. Tình huống "có một không hai" này khiến cho người xem vừa buồn cười, vừa lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm