CĐV Việt Nam đang ở Philippines nghĩ gì về quyết định để Bùi Tiến Dũng dự bị?

MẠNH ĐĂNG (Từ Philippines), Theo Helino 15:08 05/12/2019

Sau khi để thủng lưới trong trận gặp U22 Indonesia, Bùi Tiến Dũng đã phải ngồi dự bị ở 2 trận đấu tiếp theo. Hãy cùng xem CĐV Việt Nam nghĩ gì về điều này?

CĐV Việt Nam nghĩ gì về quyết định để Bùi Tiến Dũng dự bị?

Trong trận gặp U22 Indonesia, Bùi Tiến Dũng đã để thủng lưới 1 lần duy nhất sau sai lầm. Kết quả, U22 Việt Nam có được pha lội ngược dòng ngoạn mục với 2 bàn thắng của Thành Chung và Hoàng Đức. Tuy nhiên, ở 2 trận đấu tiếp theo gặp U22 Singapore và U22 Thái Lan, Bùi Tiến Dũng không được góp mặt trong đội hình chính thức.

Chiều 5/12, đông đảo CĐV Việt Nam đã có mặt để cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trong trận gặp U22 Thái Lan. Tại đây, bạn Ngân tới từ Hà Nội đã có chia sẻ:

"HLV Park Hang-seo đã có chiến thuật cụ thể. Văn Toản bắt bóng bổng rất tốt. Nhưng nếu để Tiến Dũng bắt tiếp thì chúng ta sẽ bị đặt vào tình huống nguy hiểm đôi chút. Nên em nghĩ Văn Toản bắt, U22 Việt Nam sẽ có thêm sự tự tin. Tuy nhiên, với những gì HLV Park đưa ra thì em luôn tin tưởng vào thầy".

Bên cạnh đó, nhiều CĐV cũng cho biết Bùi Tiến Dũng không ra sân vì anh sẽ trở thành một con bài bí mật của HLV Park Hang-seo ở những trận đấu tiếp theo.

Một số hình ảnh tại SVĐ Binan trước giờ bóng lăn:

CĐV Việt Nam đang ở Philippines nghĩ gì về quyết định để Bùi Tiến Dũng dự bị? - Ảnh 2.
CĐV Việt Nam đang ở Philippines nghĩ gì về quyết định để Bùi Tiến Dũng dự bị? - Ảnh 3.
CĐV Việt Nam đang ở Philippines nghĩ gì về quyết định để Bùi Tiến Dũng dự bị? - Ảnh 4.
CĐV Việt Nam đang ở Philippines nghĩ gì về quyết định để Bùi Tiến Dũng dự bị? - Ảnh 5.
CĐV Việt Nam đang ở Philippines nghĩ gì về quyết định để Bùi Tiến Dũng dự bị? - Ảnh 6.
CĐV Việt Nam đang ở Philippines nghĩ gì về quyết định để Bùi Tiến Dũng dự bị? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm