Phí Minh Long làm khách mời bình luận trong trận cầu Bùi Tiến Dũng dự bị: "Thầy Park sẽ lựa chọn người chắc chắn nhất"

GN, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 05/12/2019

15h ngày 05/12, U22 Việt Nam chạm trán U22 Thái Lan trong trận cầu quyết định đến tấm vé đi tiếp tại SEA Games 2019. Cuộc đối đầu này tất nhiên thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông, vì thế các chương trình bình luận trên truyền hình cũng được đầu tư khá nhiều.

Những đài truyền hình lớn như K+, VTV hay VTC luôn có sự cạnh tranh rất lớn trong việc sản xuất các chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu, đặc biệt khi U22 hay ĐTQG Việt Nam thi đấu. Tại kỳ SEA Games 2019, các đài truyền hình cũng đầu tư rất nhiều nhằm đem đến cho khán giả những trải nghiệm tốt nhất.

Trước trận đấu tâm điểm của bảng B môn bóng đá nam giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan, có rất nhiều khách mời, chuyên gia nổi tiếng đã tham gia các chương trình bình luận, đáng chú ý trong đó có thủ thành Phí Minh Long, một cựu thành viên của U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2017. Anh là khách mời đặc biệt của đài truyền hình K+ tham gia nhận định về trận đấu rất hấp dẫn kể trên.

Phí Minh Long làm khách mời bình luận trong trận cầu Bùi Tiến Dũng dự bị: Thầy Park sẽ lựa chọn người chắc chắn nhất - Ảnh 1.

Minh Long đã có những lời phát biểu khá chi tiết về việc HLV Park Hang-seo xoay tua ở vị trí thủ môn: "Theo em vấn đề thủ môn rất nhạy cảm. Bản thân ông Park cũng khó lường, quyết định xoay tua khó đoán trước, việc sử dụng Văn Toản là do ông Park có lý do gì đó, nhưng ông sẽ làm mọi thứ tốt nhất cho U22 Việt Nam.

Tiến Dũng là đồng đội của em, còn Văn Toản em cũng mới biết ở V.League năm nay, thủ môn ở cấp độ này rồi thì cũng không hơn nhau mấy, chỉ có hơn nhau ở một điểm nào đó thôi. Văn Toản với chiều cao tốt, sải tay dài, kiểm soát không gian tốt hơn. Vị trí của chúng em khó thay đổi vì đây là vị trí không thể mắc sai lầm. Các vị trí ở trên mắc sai lầm có thể 1,2 lần không sao. Nhưng ở vị trí thủ môn sai lầm thì không có ai cứu được nữa. Nhưng chúng em cũng là con người, không phải cỗ máy, sẽ có lúc chúng em mắc sai lầm. Tùy từng thời điểm mà sự lựa chọn của HLV sẽ khác nhau. Nhưng ở thời điểm này, ông Park sẽ chọn người chắc chắn nhất".

Phí Minh Long làm khách mời bình luận trong trận cầu Bùi Tiến Dũng dự bị: Thầy Park sẽ lựa chọn người chắc chắn nhất - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng sắm vai dự bị trong trận đấu với U22 Thái Lan. Ảnh: Hiếu Lương

Phí Minh Long làm khách mời bình luận trong trận cầu Bùi Tiến Dũng dự bị: Thầy Park sẽ lựa chọn người chắc chắn nhất - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố bỏ nhà theo vợ nhỏ, bé trai đi bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ tật nguyền "Con không nhớ bố, bố có thương mẹ đâu..."

    "Con không nhớ bố, bố có thương con với mẹ đâu. Con sợ một ngày nào đó mẹ không còn nữa, con không biết phải làm sao" - Thành Đô (9 tuổi) thỏ thẻ rồi sà vào lòng mẹ, nhìn âu yếm.
  • Đọc thêm