CĐV Sài Gòn khuân vác xe máy qua dải phân cách, biến đường 2 chiều thành 1 chiều để đi "bão" sau chiến thắng của ĐT Việt Nam

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 00:58 16/12/2018

Đường Tôn Đức Thắng (quận 1) là tuyến đường 2 chiều nhưng hàng nghìn người không ngần ngại khuân vác xe máy qua dải phân cách để đi ngược lại, tạo thành đường 1 chiều để đi "bão".

Chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận chung kết AFF Cup đã khiến hàng triệu trái tim CĐV Việt Nam vỡ òa trong hạnh phúc. 

Tại TP.HCM, trận đấu bóng kết thúc cũng là lúc người dân kéo nhau lên khu trung tâm thành phố để "đi bão". Do hôm nay là ngày cuối tuần, thời tiết khô ráo, lượng người đổ ra đường lại càng đông đúc hơn.

Tại đường Tôn Đức Thắng (quận 1, TP.HCM), chiều đường từ ngã ba Đồng Khởi đến cầu Khánh Hội khá thông thoáng do làn đường đối diện mới là hướng dẫn đến trung tâm thành phố. Tuy nhiên để có thể di chuyển dễ dàng hơn, dòng người đi "bão" đã không ngần ngại vác xe máy qua dải phân cách cứng, đi ngược chiều bên làn đường đối diện.

CĐV Sài Gòn khuân vác xe máy qua dải phân cách, biến đường 2 chiều thành 1 chiều để đi bão sau chiến thắng của ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Đường Tôn Đức Thắng, 1 bên đường rất đông đúc, tuy nhiên chiều đường ngược lại lại thông thoáng

CĐV Sài Gòn khuân vác xe máy qua dải phân cách, biến đường 2 chiều thành 1 chiều để đi bão sau chiến thắng của ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Để có thể di chuyển lên khu trung tâm thuận tiện hơn, nhiều người dân đã không ngần ngại dắt xe qua dải phân cách cứng để sang làn đường bên kia đi ngược chiều.

Hàng loạt phương tiện được vác qua dải phân cách.

CĐV Sài Gòn khuân vác xe máy qua dải phân cách, biến đường 2 chiều thành 1 chiều để đi bão sau chiến thắng của ĐT Việt Nam - Ảnh 4.

1 thanh niên khá khó khăn mới có thể đưa được chiếc xe tay ga nặng nề qua chiều đường ngược lại.

CĐV Sài Gòn khuân vác xe máy qua dải phân cách, biến đường 2 chiều thành 1 chiều để đi bão sau chiến thắng của ĐT Việt Nam - Ảnh 5.

Con đường 2 chiều giờ đã biến thành đường 1 chiều

CĐV Sài Gòn khuân vác xe máy qua dải phân cách, biến đường 2 chiều thành 1 chiều để đi bão sau chiến thắng của ĐT Việt Nam - Ảnh 6.

Do bị lấn đường, các phương tiện di chuyển đúng theo chiều đường đi lại khá khó khăn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14