"Tâm bão" đêm nay: Hình ảnh cụ bà ngồi sau xe máy bắt tay, ăn mừng Việt Nam vô địch khiến giới trẻ cũng nể phục bội phần

Quang Lê, Theo Helino 00:06 16/12/2018

Hoà trong cơn "bão người" mừng chức vô địch của đội tuyển Việt Nam, hình ảnh một CĐV cao tuổi với gương mặt rạng rỡ gây ấn tượng mạnh mẽ, khiến ngay cả những thanh niên trẻ cũng phải bội phần nể phục!

Vượt qua Malaysia với tỉ số 1-0 trên sân nhà Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam đã chính thức soán ngôi Thái Lan để trở thành tân vương của bóng đá Đông Nam Á. Bàn thắng duy nhất của lão tướng Anh Đức đã chính thức hiện thực hoá giấc mơ vô địch của triệu triệu người hâm mộ sau cả thập kỷ chờ đợi.

Quá sung sướng và hạnh phúc, ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, hàng triệu CĐV cả nước đã cùng nhau đổ xuống đường đi bão mừng chiến thắng lịch sử. 

Hoà trong cơn "bão người" mừng chức vô địch của đội tuyển Việt Nam, hình ảnh một CĐV cao tuổi ngồi sau xe máy "quẩy" hết mình gây ấn tượng mạnh mẽ, khiến ngay cả những thanh niên trẻ cũng phải bội phần nể phục!

Tâm bão đêm nay: Hình ảnh cụ bà ngồi sau xe máy bắt tay, ăn mừng Việt Nam vô địch khiến giới trẻ cũng nể phục bội phần - Ảnh 1.

Một trong những hình ảnh ấn tượng nhất đêm nay! (Nguồn: Duy Đào)

Những nếp nhăn kéo dài khoé mắt, những đốm đồi mồi trên da hay hàm răng đã móm mém vì tuổi già cũng không thể ngăn CĐV đặc biệt này xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội nhà. Hình ảnh "cụ bà đi bão" xứng đáng là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất đêm nay, là minh chứng hùng hồn cho những điều kỳ diệu mà bóng đá có thể đem lại.

"Cụ đáng yêu quá, "quẩy" nhiệt có khi còn hơn cả thanh niên. Chúc cụ thật nhiều sức khoẻ để có thể "đi bão" thêm nhiều lần nữa! Mong rằng sau này về già mình cũng được khỏe như cụ" - Facebook Thuc Hanh bình luận.

Facebook Kim Anh thêm vào: "Ánh mắt cụ loé lên niềm hạnh phúc dâng trào mà cả nước đang cùng nhau tận hưởng. Chiến thắng của các tuyển thủ đã biến ngày hôm nay thành ngày hội của toàn dân, của mọi lứa tuổi. Việt Nam vô địch!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm