"Trịnh Trọng Tuyên Bố Việt Nam Vô Địch!" - cái tên hút hàng chục nghìn like dành cho ông bố nhờ dân mạng đặt tên cho con đúng hôm chung kết AFF Cup

KA, Theo Helino 22:49 15/12/2018

Đưa vợ đi sinh em bé đúng hôm diễn ra trận chung kết AFF Cup, ông bố trẻ đã lên mạng xã hội nhờ mọi người đặt tên cho con để chúc mừng và nhận được nhiều "đề xuất" cười ra nước mắt.

Sau khi tiếng còi kết thúc trận thi đấu kéo dài hơn 90 phút vang lên, hàng ngàn cổ động viên đã ùa ra ngoài ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Với chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018, Việt Nam cũng đã chấm dứt cơn khát danh hiệu kể từ sau khi đăng quang cách đây đúng 10 năm cũng tại chính Mỹ Đình. Ước mơ nâng Cup vô địch AFF Cup của đội tuyển Việt Nam một lần nữa trở thành hiện thực. 

Giữa không khí sục sôi ăn mừng chiến thắng ấy, đâu đó vẫn có những ông bố trẻ háo hức chờ đón đứa con đầu lòng chào đời trong bệnh viện. Dù không được tham gia đi bão, hòa mình vào dòng người trên phố ấy nhưng ông bố trẻ cũng rất biết cách ăn mừng bằng việc nhờ mọi người gợi ý đặt tên con hộ mình.

Trịnh Trọng Tuyên Bố Việt Nam Vô Địch! - cái tên hút hàng chục nghìn like dành cho ông bố nhờ dân mạng đặt tên cho con đúng hôm chung kết AFF Cup - Ảnh 1.

Ông bố lên mạng nhờ đặt tên con vào đêm chung kết AFF Cup 2018...

Trịnh Trọng Tuyên Bố Việt Nam Vô Địch! - cái tên hút hàng chục nghìn like dành cho ông bố nhờ dân mạng đặt tên cho con đúng hôm chung kết AFF Cup - Ảnh 2.

Và nhận được những bình luận đề xuất "bá đạo".

Đưa vợ đi sinh đúng đêm diễn ra trận chung kết AFF Cup 2018, để kỉ niệm thời khắc đặc biệt này, ông bố trẻ họ Trịnh đã lên mạng xã hội nhờ cư dân mạng đặt tên cho thiên thần nhà mình. 

Dù bận theo dõi trận đấu chung kết của các chàng trai áo đỏ, nhưng các "thánh đặt tên" vẫn nhiệt tình giúp đỡ với hàng trăm cái tên ấn tượng, cũng không quên mang dấu ấn về chiến thắng của đội tuyển Việt Nam khi giành chức vô địch. 

Người thì bảo đặt theo tên cầu thủ ghi bàn trong trận chung kết "Trịnh Anh Đức", có người thì bảo tùy ông bố là fan Việt hay fan Malaysia mà đặt là "Trịnh Quán Quân" hoặc "Trịnh Á Quân".

Trịnh Trọng Tuyên Bố Việt Nam Vô Địch! - cái tên hút hàng chục nghìn like dành cho ông bố nhờ dân mạng đặt tên cho con đúng hôm chung kết AFF Cup - Ảnh 3.

Dòng người đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng

Dẫu chưa biết em bé là trai hay gái, nhưng nhiều cái tên độc nhất vô nhị vẫn được mọi người gợi ý như là: Trịnh Trọng Tuyên Bố Việt Nam Vô Địch, Trịnh Trọng Thông Báo Một Câu Việt Nam Chiến Thắng,... 

Hay ngay cả cái tên dài chưa từng có cũng được đem ra: Trịnh Trọng Tuyên Bố Là Hôm Nay Mười Lăm Tháng Mười Hai Năm Hai Không Mười Tám Đội Tuyển Quốc Gia Việt Nam Vô Địch Aff Suzuki Cup, Trịnh Trọng Tuyên Bố Là Hôm Nay Mười Lăm Tháng Mười Hai Năm Hai Không Mười Tám Đội Tuyển Quốc Gia Việt Nam Vô Địch Aff Suzuki Cup. 

Chẳng biết ông bổ họ Trịnh sẽ có cảm xúc ra sao, nhưng có lẽ sau khi đọc được những cái tên này ắt hẳn sẽ phải bật cười. Dù sao, được đón thiên thần chào đời đúng đêm Việt Nam vô địch AFF Cup ắt hẳn sẽ là kỉ niệm khó quên cho cả gia đình. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm