MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính "quẩy" cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo

PHUNG HIẾU & MẠNH ĐĂNG, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 06/05/2019

Không ngại đường xa, nhóm fan nước ngoài đã đến tận thành phố Hồ Chí Minh để cổ vũ cho Team Liquid. Họ máu lửa chẳng kém gi CĐV của đội chủ nhà MSI năm nay.

MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính quẩy cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo - Ảnh 1.

15h00 chiều nay, trận đấu giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo đã diễn ra tại GG Stadium. Theo khuyến cáo của BTC, CĐV nên đi sớm 30 phút để thực hiện thủ tục check-in. Tuy nhiên, khán giả Việt Nam đã xếp hàng chờ được vào theo dõi thần tượng thi đấu trước hẳn 1 tiếng.

MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính quẩy cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo - Ảnh 2.

Nhưng ở bên trong, những chàng trai nước ngoài này lại chiếm spotlight nhiều hơn CĐV người Việt Nam. Họ hô vang "Let's go Team Liquid", cổ vũ cuồng nhiệt như thể GG Stadium là sân nhà của họ vậy.

MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính quẩy cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo - Ảnh 3.

Trên tấm biển này ghi rõ "Tôi không được trả tiền bởi Steve để làm điều này", nghĩa là họ là những CĐV chân chính, đến GG Stadium cổ vũ Team Liquid vì tình yêu. Đây là hành động để "troll" CEO của Team Liquid, ông Steve Arhancet.

MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính quẩy cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo - Ảnh 4.
MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính quẩy cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo - Ảnh 5.

CĐV nước ngoài khuấy đảo GG Stadium trước trận đấu giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo.

MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính quẩy cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo - Ảnh 6.

Các thành viên của PVB đang rất tập trung. BigKoro và đồng đội hiểu rằng tấm vé ra Hà Nội dự vòng bảng MSI 2019 chỉ còn cách một đối thủ, Team Liquid.

MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính quẩy cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo - Ảnh 7.

Các chuyên gia đánh giá Team Liquid mạnh hơn PVB. Tuy nhiên qua những gì đã thể hiện ở chiến dịch vòng bảng vòng khởi động, đại diện của Việt Nam không phải là đội dễ bị bắt nạt.

MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính quẩy cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo - Ảnh 8.

Meliodas là người có phong độ cao nhất của PVB thời điểm hiện tại. Anh được kỳ vọng sẽ cho Doubelift, Jensen một ngày thi đấu mệt nhoài.

MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính quẩy cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo - Ảnh 9.
MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính quẩy cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo - Ảnh 10.
MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính quẩy cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo - Ảnh 11.

Team Liquid hiện là đội duy nhất trong lịch sử giành được 3 danh hiệu vô địch Bắc Mỹ liên tiếp. Đội hình hiện tại cũng được đánh giá ngang cơ G2 Esports, SKT T1.

MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính quẩy cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo - Ảnh 12.

CoreJJ, cựu thành viên của GenG đã hòa nhập rất nhanh với đồng đội mới.

MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính quẩy cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo - Ảnh 13.

Huyền thoại Doubelift sẽ là nhân tố chính của Team Liquid trong lần đối đầu với PVB này.

MSI 2019: CĐV ngoại quốc vui tính quẩy cực nhiệt trong GG Stadium trước đại chiến giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo - Ảnh 14.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm