CĐV Nam Định ngồi vắt vẻo trên hàng rào xem đội nhà "đánh tennis" sau gần 2 tháng "đói" bóng đá

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 14/05/2020

CLB Nam Định đã đánh bại đối thủ Hải Phòng với tỷ số đậm đà 6-3 trong trận giao hữu diễn ra vào chiều 13/5.

Trận đấu diễn ra ở SVĐ Trung tâm đào tạo VĐV bóng đá Nam Định và không cho khán giả vào theo dõi để đảm bảo quy định phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, CĐV thành Nam vẫn có cách để theo dõi trận đấu, thoả đam mê sau gần 2 tháng "đói" bóng đá.

Một nhóm CĐV đã di chuyển tới gần hàng rào của trung tâm rồi đứng lên xe máy, vừa đủ để có tầm nhìn theo dõi trận đấu. Sau đó, nhóm này ngồi lên luôn hàng rào bằng bê tông để tiếp tục xem trận đấu. Một CĐV bình luận hài hước: "Vừa ngay ngắn, vừa tuân thủ quy định giãn cách xã hội".

CĐV Nam Định ngồi vắt vẻo trên hàng rào xem đội nhà đánh tennis sau gần 2 tháng đói bóng đá - Ảnh 1.

CĐV Nam Định ngồi vắt vẻo trên hàng rào xem đội nhà đá giao hữu với Hải Phòng. Ảnh: CĐV Nam Định.

CĐV Nam Định ngồi vắt vẻo trên hàng rào xem đội nhà đánh tennis sau gần 2 tháng đói bóng đá - Ảnh 2.

Trước đó, họ đứng lên xe máy xem trận đấu. Ảnh: CĐV Nam Định.

Kể từ ngày trở lại V.League vào năm 2018, CLB Nam Định luôn để lại ấn tượng trên khán đài nhờ thu hút số lượng lớn CĐV tới sân Thiên Trường theo dõi. Trong hai mùa giải gần đây, Nam Định luôn là CLB vô địch về số lượng CĐV đến sân nhà với trung bình 13.000 khán giả/trận.

Trở lại với trận đấu, CLB Nam Định đã vượt qua CLB Hải Phòng với tỷ số 6-3, tương đương một set tennis. Hai cầu thủ tấn công trẻ là Mai Xuân Quyết và Hoàng Minh Tuấn lần lượt ghi 4 và 2 bàn cho đội nhà.

Ngày 23/5, CLB Nam Định sẽ chạm trán HAGL trên sân nhà ở Cúp quốc gia 2020. Trận đấu vẫn chưa xác định được việc có cho khán giả vào sân theo dõi hay không. Theo dự đoán, nếu trận đấu mở cửa đón CĐV, SVĐ Thiên Trường nhiều khả năng sẽ chật kín khán đài.

CĐV Nam Định ngồi vắt vẻo trên hàng rào xem đội nhà đánh tennis sau gần 2 tháng đói bóng đá - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm