CĐV Man United tính biến Old Trafford thành sân nhà của... Liverpool

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 09:35 11/08/2022

Trong trận đại chiến với Liverpool vào ngày 23/8, hàng chục ngàn CĐV Man United rất có thể sẽ không đến sân cổ vũ cho đội bóng. Điều này có nghĩa Old Trafford sẽ bị biến thành thánh địa của các vị khách Liverpool.

CĐV Man United tính biến Old Trafford thành sân nhà của... Liverpool - Ảnh 1.

Hashtag "#EmptyOldTrafford", tạm dịch " bỏ trống Old Trafford " đã thu hút rất nhiều fan Man United trên mạng xã hội. Kế hoạch này đang nhận được hàng chục ngàn phản hồi tích cực.

Bởi tất cả đều muốn thể hiện sự bất mãn với đội bóng bằng cách không đến sân, trực tiếp đánh vào doanh thu bán vé. Các CĐV Quỷ đỏ cũng muốn gây áp lực mạnh mẽ hơn nữa để đuổi nhà Glazer đi vì họ cho rằng kể từ khi rơi vào tay giới chủ Mỹ, đội bóng đã tụt xuống tận cùng của thảm họa.

"Làm thế nào mà nhà Glazer được phép vay 600 triệu bảng từ ngân hàng rồi mua MU? Sau đó, họ đặt khoản nợ đó lên đầu CLB, lấy 1,5 tỷ bảng bỏ túi và đưa chúng ta lên sàn chứng khoán để hưởng lợi từ cổ tức", một trong nhiều bình luận kêu gọi các CĐV không đến sân.

CĐV Man United tính biến Old Trafford thành sân nhà của... Liverpool - Ảnh 2.

Các CĐV MU bỏ về trong một trận đấu gần đây

Nếu như kế hoạch này được thực hiện, rất có thể khi MU tiếp Liverpool ở vòng 4 Ngoại hạng Anh vào rạng sáng 23/8 tới, các khán đài dành cho CĐV chủ nhà sẽ bị bỏ trống. Đồng nghĩa "Nhà hát của những giấc mơ" sẽ bị biến thành sân nhà của Liverpool, đội sẽ đón vài ngàn fan đến đây.

Đây là tín hiệu cho thấy nguy cơ MU thua trận là hết sức rõ ràng. Không chỉ kém về trình độ, chất lượng ngôi sao và phong độ, họ cũng mất đi điểm tựa duy nhất là lực lượng CĐV.

Đây cũng không phải lần đầu fan Quỷ đỏ trút cơn thịnh nộ lên đội nhà mỗi lần đụng độ kình địch Liverpool. Năm ngoái, một cuộc "tấn công" Old Trafford đã diễn ra. Hàng nghìn người tràn vào sân, một số xé cờ phạt góc, phá khung thành, hủy hoại cơ sở vật chất của sân bóng.

Mọi thứ trở nên tồi tệ sau khi người hâm mộ đụng độ với cảnh sát, dẫn đến một số bị thương trong khi một cảnh sát bị mảnh chai chém vào mặt và phải điều trị tại bệnh viện. Năm nay là "kế sách" khác, nhưng nhìn chung vẫn cho thấy các CĐV Man United đang quá bất mãn với đội nhà.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày