CĐV Hà Lan bỏ phiếu tín nhiệm thấp cho Văn Hậu, không muốn SC Heerenveen gia hạn hợp đồng

Sơn Trần, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 05/04/2020

Trong một cuộc khảo sát mới đây của Fean Online trên trang Twitter, có đến 79% CĐV không muốn CLB gia hạn hợp đồng với Đoàn Văn Hậu.

Mới đây, Fean Online đã mở một bình chọn nhằm khảo sát ý kiến của các CĐV SC Heerenveen về 4 thương vụ sắp hết hạn hợp đồng gồm Đoàn Văn Hậu (mượn từ Hà Nội FC), Sven Botman (mượn từ Ajax Amsterdam), Alen Halilovic (mượn từ AC Milan) và Jens Odgaard (mượn từ Sassuolo).

Một kết quả không mấy khả quan dành cho hậu vệ của Hà Nội FC. Có đến 79% CĐV SC Heerenveen tích vào mục không đồng ý gia hạn hợp đồng thêm với Đoàn Văn Hậu. Chung số phận với Văn Hậu còn có tiền đạo người Đan Mạch Jens Odgaard được SC Heerenveen mượn về từ CLB Sassuolo (Ý) với 91% CĐV bình chọn không muốn giữ anh ở lại.

79% CĐV SC Heerenveen tích vào ý mục không muốn CLB gia hạn hợp đồng với Văn Hậu. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong khi đó, tiền vệ Alen Halilovic cùng hậu vệ Sven Botman nhận được sự tín nhiệm cao từ phía CĐV SC Heerenveen lần lượt là 79% và 96%. Nguyên nhân có thể do Văn Hậu chưa có nhiều đóng góp cho đội bóng Hà Lan từ khi anh chuyển đến theo bản hợp đồng cho mượn từ Hà Nội FC. Trong khi đó, với ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, CLB bị mất đi nhiều nguồn thu tài chính nên chắc chắn ban lãnh đạo đội bóng sẽ phải cân nhắc đến việc để một số cầu thủ ra đi.

Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen từ tháng 8/2019 với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Kể từ khi đến Hà Lan, Văn Hậu mới có vỏn vẹn 4 phút thi đấu cho đội một khi vào sân thay người ở Cúp quốc gia. Anh chủ yếu ngồi dự bị và thi đấu cho đội trẻ Heerenveen. Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tất cả giải trẻ tại Hà Lan bị hủy, giải VĐQG đang trong thời gian tạm hoãn.

CĐV bỏ phiếu tín nhiệm thấp, cơ hội nào cho Văn Hậu tại SC Heerenveen - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu vẫn đang nỗ lực để tiếp tục ở lại Hà Lan chơi bóng. Ảnh: Orange Pictures.

Tuy nhiên đây chỉ là khảo sát sơ bộ ý kiến của các CĐV. Tương lai của Văn Hậu sẽ được quyết định ở trên bàn đàm phán giữa Hà Nội FC và SC Heerenveen. Bản hợp đồng của Văn Hậu cùng SC Heerenveen sẽ hết hạn vào tháng 7/2020.

Văn Hậu chăm chỉ chạy bộ cùng đồng đội. Nguồn: SC Heerenveen.

CĐV bỏ phiếu tín nhiệm thấp, cơ hội nào cho Văn Hậu tại SC Heerenveen - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm