Cbiz đón tin hỷ: Lâm Y Thần chính thức hạ sinh bảo bối đầu lòng sau 6 năm ròng rã hy vọng, giới tính bé cưng được tiết lộ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 09:37 21/10/2021

Sau 6 năm với rất nhiều cố gắng, cuối cùng vợ chồng Lâm Y Thần cũng đã có được hạnh phúc trọn vẹn.

Sáng ngày hôm nay (21/10), truyền thông xứ Đài dồn dập đưa tin nữ diễn viên Lâm Y Thần đã hạ sinh mẹ tròn con vuông tiểu bảo bối đầu lòng vào ngày 18/10 vừa qua. Cánh paparazzi đã chụp lại được hình ảnh Lâm Vu Siêu - chồng của mỹ nhân phim thần tượng xứ Đài - xuất hiện tại 1 bệnh viện phụ sản nổi tiếng ở Đài Bắc. Cộng thêm với những nguồn tin thân cận, truyền thông xứ Trung khẳng định Lâm Y Thần đã lâm bồn.

Ngay lập tức, nhiều phóng viên của các tờ báo lớn đã liên hệ với phía Lâm Y Thần để xác minh tin tức. Cuối cùng, đến sáng ngày hôm nay, quản lý của nữ diễn viên đã lên tiếng xác nhận: "Cảm ơn sự quan tâm và chúc phúc của tất cả mọi người. Đúng là cách đây vài ngày, Y Thần đã hạ sinh bé gái đầu lòng, 2 mẹ con đều bình an. Hiện giờ cô ấy đang trong quá trình nghỉ ngơi".

Cbiz đón tin hỷ: Lâm Y Thần chính thức hạ sinh bảo bối đầu lòng sau 6 năm ròng rã hy vọng, giới tính bé cưng được tiết lộ - Ảnh 2.

Lâm Y Thần hiện giờ là nữ diễn viên nhận được sự chúc phúc của cả showbiz. Giờ đây, cô đã là bà mẹ bỉm sữa của 1 tiểu công chúa

Cbiz đón tin hỷ: Lâm Y Thần chính thức hạ sinh bảo bối đầu lòng sau 6 năm ròng rã hy vọng, giới tính bé cưng được tiết lộ - Ảnh 3.

Ông xã Lâm Vu Siêu túc trực tại bệnh viện để chăm sóc vợ con

Có thể nói, đây là tin đại hỷ đối với gia đình nhỏ của Lâm Y Thần. 6 năm sau khi kết hôn, cả 2 vợ chồng đều mòn mỏi đợi chờ tin tức được lên chức bố mẹ. Người đẹp Thơ Ngây đã áp dụng rất nhiều phương pháp để có thể mang thai, sinh con nhưng nhiều lần thất bại. 3 năm qua, Lâm Y Thần không đóng phim để giữ gìn sức khoẻ, chuẩn bị cho quá trình mang thai. Mãi tới bây giờ, hai vợ chồng mới vỡ oà trong niềm vui và hạnh phúc được làm ông bố bà mẹ bỉm sữa đích thực.

Cbiz đón tin hỷ: Lâm Y Thần chính thức hạ sinh bảo bối đầu lòng sau 6 năm ròng rã hy vọng, giới tính bé cưng được tiết lộ - Ảnh 4.
Cbiz đón tin hỷ: Lâm Y Thần chính thức hạ sinh bảo bối đầu lòng sau 6 năm ròng rã hy vọng, giới tính bé cưng được tiết lộ - Ảnh 5.

Nguồn: iFeng, Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm