4 yêu tinh hack tuổi Cbiz gây sốt khi chung khung hình: Trần Nghiên Hy đã trẻ, Dương Thừa Lâm - Lâm Y Thần còn choáng hơn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/03/2020

Đã lâu lắm rồi, bộ tứ Trần Nghiên Hy - Dương Thừa Lâm - Lâm Y Thần - Trịnh Nguyên Sướng mới có cơ hội tụ tập.

Ngày hôm nay, mạng xã hội xứ Trung được phen nức nở khi bức ảnh của Trần Nghiên Hy đăng tải trên tài khoản Weibo khiến các diễn đàn cùng các blogger cùng hàng ngàn fan trầm trồ. Trong ảnh, 4 "yêu tinh hack tuổi" của xứ Đài là Trần Nghiên Hy, Lâm Y Thần, Dương Thừa LâmTrịnh Nguyên Sướng bất ngờ tề tựu đông đủ, khoe visual đẳng cấp chẳng kém gì thanh niên đôi mươi. Vậy nhưng, sự thật thì có tới 1 bà mẹ bỉm sữa, 2 "gái có chồng" và chỉ có duy nhất 1 mỹ nam vẫn chưa chịu công khai yêu ai.

4 yêu tinh hack tuổi Cbiz gây sốt khi chung khung hình: Trần Nghiên Hy đã trẻ, Dương Thừa Lâm - Lâm Y Thần còn choáng hơn - Ảnh 2.

Dàn mỹ nhân, nam thần hack tuổi đỉnh cao nhất của Cbiz bất ngờ tụ hội. Trong ảnh chính là Giang Trực Thụ, Tương Cầm, Tề Duyệt và Tiểu Long Nữ "phiên bản đùi gà"

Netizen xứ Trung đều cảm thán rằng dàn mỹ nhân, nam thần của xứ Đài quá giỏi trong việc gìn giữ nhan sắc và nét thanh xuân: "Trần Nghiên Hy so với nhiều bà mẹ bỉm sữa khác đã trẻ lắm rồi", "Tôi thật sự ghen tị với Dương Thừa Lâm và Thái Y Lâm", "Trịnh Nguyên Sướng cũng đâu khác gì, trẻ quá đi mất",...

Trước đó, Trần Nghiên Hy cũng đã gây sốt khi chia sẻ tấm hình chụp từ 5 năm trước cùng Dương Thừa Lâm. Nhóm bạn thân đình đám của xứ Đài này bao năm qua vẫn giữ tình cảm bền đẹp giữa showbiz rắc rối, nhiều thị phi.

Hình ảnh ngày ấy, bây giờ của 2 mỹ nhân Cbiz giờ đây đều đã là người phụ nữ của gia đình

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm