Cay cú vì bị đạp đau, hậu vệ huyền thoại của Tây Ban Nha buông lời xúc phạm đến mẹ của đàn em

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 23:12 08/02/2020

Từng có mối quan hệ như thầy trò ở Real Madrid nhưng sau trận bán kết Cúp nhà vua Tây Ban Nha vừa qua, Ramos và Odegaard giờ không khác gì kẻ thù của nhau.

Tình huống va chạm giữa Sergio Ramos và Martin Odegaard xảy ra ngay trong khoảng thời gian đầu trận bán kết Cúp nhà vua Tây Ban Nha giữa Real Madrid và Real Sociedad. Cả Ramos và Odegaard đều tham bóng, dấn thân vào pha tranh chấp 50-50 nhưng trung vệ của Real mới là người bị đau. Ramos lập tức nói gì đó với người đồng nghiệp trẻ tuổi nhưng vì camera lướt quá nhanh không ai kịp để ý. 

Sau trận, phải nhờ đến tờ El Chiringuito người ta mới biết những ngôn từ xấu xí huyền thoại người Tây Ban Nha sử dụng để chửi rủa đàn em. Cụ thể, trung vệ 33 tuổi đã có những lời lẽ không hay để nhằm vào mẹ của Odegaard.

Chuyên gia đọc khẩu hình miệng của El Chiringuito khẳng định Ramos đã xúc phạm mẹ của Odegaard sau tình huống tranh chấp.

Cay cú vì bị đạp đau, hậu vệ huyền thoại của Tây Ban Nha buông lời xúc phạm đến mẹ của đàn em - Ảnh 2.

Pha quay chậm cho thấy Odegaard đạp vào chân của Ramos rồi lập tức rút lại để tránh gây chấn thương cho đối phương.

Cay cú vì bị đạp đau, hậu vệ huyền thoại của Tây Ban Nha buông lời xúc phạm đến mẹ của đàn em - Ảnh 3.

Nhưng Ramos vẫn buông lời chửi bới Odegaard.

Sau khi thông tin này được đăng tải lên MXH, CĐV đã phải giật mình vì sự nóng nảy, bộc trực của Sergio Ramos. Martin Odegaard hiện đang thi đấu cho Real Sociedad nhưng thực tế vẫn là cầu thủ thuộc biên chế Real Madrid, là tương lai của Kền Kền Trắng. Anh cũng chủ động đưa chân trở về tránh gây chấn thương nặng cho đối phương.

Còn nhớ khi mới đến Madrid, Odegaard được Ramos chỉ bảo rất tận tình. Sự thân thiết của cả 2 được thể hiện trong mỗi lần tuyển Tây Ban Nha đối đầu với Na Uy, khiến người ta liên tưởng mối quan hệ của họ như thầy và trò. Nhưng từ khi Odegaard trôi dạt sang Hà Lan và trở lại Tây Ban Nha khoác áo Real Sociedad, anh và Ramos hiện chẳng khác gì kẻ thù của nhau.

Cay cú vì bị đạp đau, hậu vệ huyền thoại của Tây Ban Nha buông lời xúc phạm đến mẹ của đàn em - Ảnh 4.

Odegaard và Ramos tay bắt mặt mừng trong một trận đấu thuộc cấp độ tuyển quốc gia.

Cay cú vì bị đạp đau, hậu vệ huyền thoại của Tây Ban Nha buông lời xúc phạm đến mẹ của đàn em - Ảnh 5.

Mối quan hệ giữa 2 người từng như thầy trò.

Odegaard thậm chí là ngôi sao sáng nhất trong trận bán kết Cúp nhà vua Tây Ban Nha vừa rồi. Anh ghi bàn loại Real Madrid ra khỏi sân chơi mà họ được coi là ứng cử viên số một cho ngôi vị vô địch (Sociedad thắng chung cuộc 4-3).

Sau khi ghi bàn vào lưới Real, Odegaard không ăn mừng. Hành động này chứng tỏ tiền vệ sinh năm 1998 vẫn muốn trở lại chơi cho Real Madrid một ngày nào đó, nhưng trước tiên anh cần phải tìm cách hòa giải với Sergio Ramos đã.

Cay cú vì bị đạp đau, hậu vệ huyền thoại của Tây Ban Nha buông lời xúc phạm đến mẹ của đàn em - Ảnh 6.

Odegaard được Ramos chăm sóc vô cùng đặc biệt khi chuyển đến Real Sociedad.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm