Cầu thủ U23 Việt Nam, không chỉ đá bóng hay mà còn rất chăm ra quán net "quẩy tí game" cực đỉnh

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 07/01/2020

Mặc dù nổi tiếng và có thu nhập bạc tỷ, các thành viên của U23 vẫn xả stress giản dị bằng cách kéo nhau ra quán net cỏ như bao game thủ Việt Nam.

Cư dân mạng đang chuyền tay bức hình 3 cầu thủ của U23 Việt Nam rủ nhau xả stress tại quán net. Ngay lập tức fan trung thành của bóng đá Việt Nam đã nhận ra đây không ai khác chính là Văn Kiên, Văn Hậu và Đình Trọng.

Cầu thủ U23 Việt Nam, không chỉ đá bóng hay mà còn rất chăm ra quán net quẩy tí game cực đỉnh - Ảnh 1.

3 thanh niên U23 Việt Nam bị bắt quả tang đi chơi net.

Điều đáng tiếc là không thấy được những cầu thủ Việt Nam đang chơi tựa game nào. Rất có thể 3 thanh niên này đang leo rank Liên Minh Huyền Thoại hoặc sấp mặt chạy bo trong PUBG.

Tất nhiên, đây không phải lần đầu tiên fan bắt gặp những người hùng áo số tại các quán net. Vào tháng 8 năm ngoái, chàng hậu vệ Đình Trọng từng bị người hâm mộ "bắt quả tang" đi net một mình..

Cầu thủ U23 Việt Nam, không chỉ đá bóng hay mà còn rất chăm ra quán net quẩy tí game cực đỉnh - Ảnh 2.

Đình Trọng từng bị fan bắt gặp ở quán net nhiều lần.

Tháng trước, anh chàng Trọng "sơ vin" còn tậu laptop gaming mới, có lẽ để thỏa mãn đam mê game của mình.

Trước đó, trong buổi phỏng vấn với GameK, Công Phượng đã cho biết mình và các anh em trong đội rất mê những tựa game moba như Liên Quân mobile. Anh tiết lộ mình đã đạt mức rank Bạch Kim, còn Đình Trọng thì tay to hơn khi leo lên hẳn Cao Thủ.

"Đối với cá nhân em thì em thấy rằng việc chơi game là rất giải trí, giúp mình có tinh thần thoải mái nhất sau giờ tập luyện. Đặc biệt là khi chơi game còn gắn kết mọi người với nhau. Hay khi chơi game trên di động thì bọn em có hẳn một team chơi chung với nhau. Khi chơi thì mọi người có hỗ trợ nhau, ngay cả trong việc chơi game cũng như trong cuộc sống bóng đá, mọi người đều hỗ trợ lẫn nhau. Đó là điều rất là tốt vì mình biết giúp đỡ lẫn nhau, anh em cũng tăng tình đoàn kết", Tiến Dũng, trung vệ của U23 Việt Nam chia sẻ.

Có thể nói việc chơi game đã trở thành nét văn hóa giải trí trong cộng đồng người Việt Nam. Game kết nối mọi người với nhau, giúp chúng ta xả stress sau những giờ lao động, làm việc căng thẳng để có một tinh thần thoải mái. Mặc khác qua những trò chơi đề nghị tính tập thể cao, người chơi sẽ rèn luyện cho mình kỹ năng phối hợp làm việc nhóm - điều rất cần thiết trong thời đại hiện nay.

Cầu thủ U23 Việt Nam, không chỉ đá bóng hay mà còn rất chăm ra quán net quẩy tí game cực đỉnh - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm