Cầu thủ Thái Lan từng bị thẻ đỏ khi đối đầu Việt Nam cầu nguyện giống hệt HLV Park Hang-seo trước khi tập luyện

GN, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 11/11/2019

Đội tuyển Thái Lan đã có buổi tập đầu tiên tại Malaysia chuẩn bị cho trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022.

Cầu thủ Thái Lan từng bị thẻ đỏ khi đối đầu Việt Nam cầu nguyện giống hệt HLV Park Hang-seo trước khi tập luyện - Ảnh 1.

Chiều 11/11, ngay trước khi bước vào buổi tập đầu tiên của tuyển Thái Lan tại Malaysia, tiền đạo trẻ Supahcai Jaided đã có động tác cầu nguyện. Anh chàng khá trầm tư và căng thẳng.

Cầu thủ Thái Lan từng bị thẻ đỏ khi đối đầu Việt Nam cầu nguyện giống hệt HLV Park Hang-seo trước khi tập luyện - Ảnh 2.

Đây là hành động mà HLV Park Hang-seo thường làm trước những buổi tập và trận đấu quan trọng của đội tuyển Quốc gia và U22/U23 Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương

Cầu thủ Thái Lan từng bị thẻ đỏ khi đối đầu Việt Nam cầu nguyện giống hệt HLV Park Hang-seo trước khi tập luyện - Ảnh 3.

Supahcai Jaided là tiền đạo tiềm năng bậc nhất của Thái Lan. Anh được NHM Việt Nam nhớ tới với pha đánh vào mặt Đình Trọng trong trận đấu giữa hai đội tuyển U22 tại vòng loại U23 châu Á 2020.

Cầu thủ Thái Lan từng bị thẻ đỏ khi đối đầu Việt Nam cầu nguyện giống hệt HLV Park Hang-seo trước khi tập luyện - Ảnh 4.

Hậu vệ Tristian Đỗ cũng là cái tên được nhiều người hâm mộ Việt nhớ đến bởi anh mang trong mình 2 dòng máu Pháp và Việt Nam nhưng đã lựa chọn phục vụ đội tuyển Thái Lan.

Cầu thủ Thái Lan từng bị thẻ đỏ khi đối đầu Việt Nam cầu nguyện giống hệt HLV Park Hang-seo trước khi tập luyện - Ảnh 5.

Ngôi sao Chanathip Songkrasin có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển Thái Lan.

Cầu thủ Thái Lan từng bị thẻ đỏ khi đối đầu Việt Nam cầu nguyện giống hệt HLV Park Hang-seo trước khi tập luyện - Ảnh 6.

Anh trò chuyện khá lâu với HLV Akira Nishino trước buổi tập. Anh cũng dành thời gian để trả lời một số câu hỏi của giới truyền thông.

Cầu thủ Thái Lan từng bị thẻ đỏ khi đối đầu Việt Nam cầu nguyện giống hệt HLV Park Hang-seo trước khi tập luyện - Ảnh 7.

Chanathip đánh giá Malaysia là một đối thủ khó chơi, đặc biệt là khi phải thi đấu trên sân khách. ĐT Thái Lan sẽ tuân thủ chiến thuật của HLV, chơi chặt chẽ và thận trọng trong trận đấu tới.

Cầu thủ Thái Lan từng bị thẻ đỏ khi đối đầu Việt Nam cầu nguyện giống hệt HLV Park Hang-seo trước khi tập luyện - Ảnh 8.

Thủ thành Kawin Thamsatchanan đang có những dấu hiệu xuống phong độ và có thời điểm mất suất bắt chính ở ĐT Thái Lan dưới thời ông Nishino.

Cầu thủ Thái Lan từng bị thẻ đỏ khi đối đầu Việt Nam cầu nguyện giống hệt HLV Park Hang-seo trước khi tập luyện - Ảnh 9.

Trung vệ mang 2 dòng máu Đức - Thái Lan, Manuel Tom Bihr cũng là cái tên đáng chú ý ở tuyến phòng ngự.

Cầu thủ Thái Lan từng bị thẻ đỏ khi đối đầu Việt Nam cầu nguyện giống hệt HLV Park Hang-seo trước khi tập luyện - Ảnh 10.

Sau khi đối đầu với Malaysia vào ngày 14/11, Thái Lan sẽ di chuyển đến Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Việt Nam vào ngày 19/11.

Cầu thủ Thái Lan từng bị thẻ đỏ khi đối đầu Việt Nam cầu nguyện giống hệt HLV Park Hang-seo trước khi tập luyện - Ảnh 11.

Ảnh: Changsuek

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm