Bạn thân tiết lộ ngày cưới của Văn Đức và bạn gái, cả chuyện có em bé cũng được nhắc đến

M52, Theo Trí Thức Trẻ 20:26 11/11/2019

Mọi chuyện được hé mở trong story mới đây mà Võ Nhật Linh, người yêu Phan Văn Đức chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Không rõ vô tình hay cố ý mà trong những ngày tin đồn cưới xin lan truyền khắp nơi, bạn gái Văn Đức liên tục có những chia sẻ ngầm khẳng định ngày lên xe hoa sắp tới gần. Hết khoe nhẫn đính hôn, ảnh mặc váy cưới đến gần đây nhất là lời chúc của bạn thân liên quan đến chuyện hạnh phúc trăm năm.

Chiều 11/11, trên Instagram, cô nàng Võ Nhật Linh chia sẻ lại một lời nhắn nhủ của bạn thân có tên Lê Bích, trong đó có nhắc đến thời điểm Văn Đức và Nhật Linh làm đám cưới. 

"Thứ hai là ngày đầu tuần. Chúc bạn mình luôn bình an và hạnh phúc nhé. Nghĩ đến anh Noo (Noo Phước Thịnh - PV) ôm chị Đông Nhi làm mình nghĩ đến tháng sau sẽ ôm bạn mình có giống như thế không nữa. Tận hưởng những ngày cuối cùng ăn chơi nhảy múa thôi, rồi có baby không còn nhiều thời gian như bây giờ nữa đâu", cô bạn thân của bạn gái Văn Đức tâm sự.

Có 2 chi tiết đáng chú ý trong tin nhắn này khiến fan chú ý. Việc nam ca sĩ Noo Phước Thịnh rơi nước mắt và ôm chặt cô bạn thân Đông Nhi trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến người ta cảm động về tình bạn thân thiết giữa hai người. Nhắc đến chuyện này, kèm câu nói "tháng sau sẽ ôm bạn mình", phải chăng cô nàng Lê Bích đang có ý nhắc đến chuyện bạn gái Văn Đức cũng sẽ lên xe hoa vào tháng sau?

Bạn thân tiết lộ ngày cưới của Văn Đức và bạn gái, cả chuyện có em bé cũng được nhắc đến - Ảnh 1.

Chi tiết thứ hai khiến fan xôn xao là chuyện bạn thân khuyên bạn gái Văn Đức hãy tận hưởng bởi khi có em bé sẽ không còn nhiều thời gian được vui chơi nhảy múa tự do nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về chiếc bình "sát chủ" nhất thế giới

    Có rất nhiều đồ vật thông thường cũng có thể là nơi trú ngụ của các thực thể siêu nhiên. Dưới đây là một vài món cổ vật mang lời nguyền khủng khiếp nhất từng xuất hiện trong lịch sử khiến nhiều người chỉ nghĩ tới thôi cũng thấy run sợ.
  • Đọc thêm