Cầu thủ Malaysia hắt nước, la hét vào máy quay khi ghi bàn và đây là phản ứng cực lầy của netizen Việt: Ăn xong mời về nước nè!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:29 12/06/2021

Cho miếng lấy sức, mời bạn ra về.

Trong trận cầu Việt Nam - Malaysia thuộc vòng loại World Cup 2022 hôm qua, sau pha mở màn của Tiến Linh, đội tuyển Malaysia đã có pha gỡ hoà ở phút thứ 72 nhờ công của cầu thủ nhập tịch mang áo số 16 Guilherme de Paula. Sau khi ghi bàn, anh chàng này đã có phản ứng được nhận xét là “bùng nổ cảm xúc”, mang tính quá khích. Cụ thể, cầu thủ số 16 của Malaysia liên tục la hét, gồng mình, lớn tiếng, thậm chí khi tới khu vực đường biên còn… hắt nước và hét vào ống kính máy quay.

Ghi bàn gỡ hoà cho đội tuyển Malaysia, có lẽ Paula đã không kiềm chế được cảm xúc trước những áp lực gần đây (Ảnh sưu tầm)

Cầu thủ Malaysia hắt nước, la hét vào máy quay khi ghi bàn và đây là phản ứng cực lầy của netizen Việt: Ăn xong mời về nước nè! - Ảnh 2.

Hắt nước vào camera trực tiếp tới hàng triệu người (Ảnh sưu tầm)

Dù hành động của cầu thủ số 16 chưa thực sự đẹp mắt, nhưng với khán giả Việt Nam, đây lại là dịp ra đời của hàng loạt meme (ảnh chế). Tình tiết càng thú vị hơn khi đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng chung cuộc, pha ăn mừng của de Paula càng được bàn tán hơn. Trong đó có một khoảnh khắc như sau đang được dân tình chia sẻ rầm rộ:

Cầu thủ Malaysia hắt nước, la hét vào máy quay khi ghi bàn và đây là phản ứng cực lầy của netizen Việt: Ăn xong mời về nước nè! - Ảnh 3.

“Gì la căng vậy, ăn miếng lấy sức rồi về nước nè” (Nguồn: Nguyễn Minh Anh)

Một khán giả người Việt đang ăn trứng luộc đã kịp “mời” de Paula một nửa quả khi anh chàng này la hét vào ống kính, và bắt được khoảnh khắc này, chia sẻ lên MXH. Với kết quả trận đấu hôm qua, bức ảnh này càng được chia sẻ rộng rãi hơn:

- “Ăn lấy sức đi tí còn buồn”.

- “Mặn dễ sợ”.

- “Haha, đây gọi là ăn mừng quá sớm”.

- “Khán giả Việt quá đáng thực sự, lầy hết sức”.

Dù sao, kết quả cuối cùng vẫn là Malaysia dừng chân trước vòng đấu tiếp theo của vòng loại World Cup 2022. Một phút đùa vui vẻ như vậy nhưng điều người hâm mộ quan tâm hơn chính là những chàng trai áo đỏ của chúng ta lúc này, chúc đội tuyển Việt Nam bình tĩnh, chiến đấu “lạnh lùng” trong trận cầu gặp UAE tới đây!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm