Cầu thủ Hải Phòng bị phạt nhầm vì lỗi tổng hợp thông tin của VPF

HIẾU LƯƠNG, Theo TRÍ THỨC TRẺ 11:48 23/01/2021

Sự việc xảy ra đối với hậu vệ Nguyễn Văn Hạnh của CLB Hải Phòng. Đội bóng đất cảng sẽ chạm trán Nam Định vào chiều nay (23/1) trên sân nhà Lạch Tray.

Ngày 20/1, VPF công bố danh sách cầu thủ không được thi đấu ở vòng 2 V.League 2021, trong đó có tên Nguyễn Văn Hạnh. Sau đó, CLB Hải Phòng đã có phản hồi, khẳng định Văn Hạnh đã kết thúc án phạt sau trận gặp Viettel ở vòng 1.

Thực tế, Văn Hạnh dính thẻ đỏ trong trận gặp Nam Định ở vòng 4 giai đoạn 2 V.League 2020. Anh bị cấm thi đấu 2 trận, không được thi đấu trận gặp Quảng Nam ở vòng 5 V.League 2020 và Viettel ở vòng 1 V.League 2021.

Cầu thủ Hải Phòng bị phạt nhầm vì lỗi tổng hợp thông tin của VPF - Ảnh 1.

Văn Hạnh (áo đỏ phải) nhận thẻ đỏ trong trận gặp Nam Định ở giai đoạn 2 V.League 2020 (Ảnh: Hiếu Lương)

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng giám đốc VPF, cho biết BTC giải đã nắm được sự việc và báo lại cho CLB Hải Phòng. Văn Hạnh sẽ được thi đấu ở trận gặp Nam Định diễn ra vào chiều nay (23/1).

Lý do sai sót được ông Ngọc chia sẻ là do bộ phận tổng hợp thông tin của VPF có sự nhầm lẫn đáng tiếc nên cập nhật sai trên website chính thức. Hiện tại, lỗi đã được chỉnh sửa.

Như vậy, vòng 2 V.League chỉ còn Hoàng Văn Khánh (SLNA), Đinh Văn Trường (Nam Định), Cao Trần Hoàng Hùng (Viettel) và Trương Trọng Sáng (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) bị cấm thi đấu.

Hải Phòng và Nam Định chạm trán ở vòng 2 V.League 2021 là trận đấu khá đáng chú ý. Hai đội bóng vừa có những chiến thắng ấn tượng lần lượt trước Viettel (1-0) và Hà Nội FC (3-0).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm