Câu rap giúp Lăng LD "chốt đơn" 4 HLV và nhận lời khen "rất đàn ông" từ Karik đang khiến dân tình điên đảo học lỏm để... cầu hôn!

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 17/08/2020

Lăng LD đang là nhân tố được gây chú ý trong tập 3 chương trình Rap Việt mới đây.

Tối 16/8, tập 3 của Rap Việt tiếp tục "khai hoả" và mang đến những màn trình diễn đặc sắc dành cho người hâm mộ. Để lại ấn tượng nhất nhì trong tập phát sóng lần này không thể không nhắc đến anh chàng Lăng LD với bản rap love mang tên Tình Ca dựa trên ca khúc gốc Quỳnh Hương của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Với cách gieo vần được các HLV trong chương trình nhận xét là cực kỳ chặt chẽ và mới lạ, màn trình diễn này đã nhanh chóng thu hút lượng quan tâm "khủng" trên mạng xã hội. 

Rap Việt Tập 3 | Rhymastic thị phạm cực gắt cách giành Lăng LD vì bức xúc Binz, Karik, Wowy.

Câu rap gây ấn tượng mạnh mẽ của Lăng LD.

Đặc biệt hơn cả, câu rap "đinh" nhất trong màn thể hiện của Lăng LD đã khiến cho chính HLV Karik phải dành lời khen "Em vô tình cướp con bồ của anh đi và để lại cho anh một người bạn đời" quả thực để lại ấn tượng sâu sắc.

Chính sự mới mẻ và đặt vấn đề rất "đàn ông" đã khiến cho câu rap của Lăng LD trở thành điểm nhấn và hoàn toàn chinh phục 4 vị HLV. Không chỉ thế, câu rap này còn được cộng đồng mạng nhanh chóng chia sẻ và bình luận. Nhiều người không ngại ngần dành lời khen có cánh cho Lăng LD bằng tính từ như "đỉnh". Đây hứa hẹn sẽ là câu rap "cầu hôn" dễ dàng ăn điểm của giới trẻ trong thời gian tới.

Câu rap giúp Lăng LD chốt đơn 4 HLV và nhận lời khen rất đàn ông từ Karik đang khiến dân tình điên đảo học lỏm để... cầu hôn! - Ảnh 3.

Câu rap của Lăng LD nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu rap giúp Lăng LD chốt đơn 4 HLV và nhận lời khen rất đàn ông từ Karik đang khiến dân tình điên đảo học lỏm để... cầu hôn! - Ảnh 4.

Và có fan không ngần ngại thừa nhận: "Đỉnh thật sự".

Câu rap giúp Lăng LD chốt đơn 4 HLV và nhận lời khen rất đàn ông từ Karik đang khiến dân tình điên đảo học lỏm để... cầu hôn! - Ảnh 5.

Hoặc thậm chí là cả... cầu hôn. (Ảnh chụp màn hình)

Câu rap giúp Lăng LD chốt đơn 4 HLV và nhận lời khen rất đàn ông từ Karik đang khiến dân tình điên đảo học lỏm để... cầu hôn! - Ảnh 6.

Lăng LD đã có màn trình diễn xuất sắc và hứa hẹn sẽ là nhân tố "làm nên chuyện" tại Rap Việt khi về với đội HLV Wowy.

Clip & ảnh: Rap Việt

Câu rap giúp Lăng LD chốt đơn 4 HLV và nhận lời khen rất đàn ông từ Karik đang khiến dân tình điên đảo học lỏm để... cầu hôn! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14