Câu hỏi lớn trong ngày: Erik có đang... cởi trần hay không?

Đại Ngọc, Theo Helino 21:02 14/01/2019

Về độ táo bạo trong thời trang thì chắc chắn chưa có ai xứng làm đối thủ với Erik trong thời điểm hiện tại.

Xưa nay công chúng khen đẹp, thường bao mỹ từ hay ho nhất đều dành cho cánh nữ nhân. Nào là quyến rũ, gợi cảm, bốc lửa, lung linh... có lẽ vì người được khen nghe nhiều cũng nhàm và người khen nói mãi cũng chán nên thôi, đổi đối tượng để tán tụng thì mọi sự sẽ mới mẻ thú vị hơn nhiều.

Hôm nay, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng thời trang của một nam nhân Vbiz mà ở anh chàng có cả sự quyến rũ bốc lửa từ sắc vóc, cũng lung linh lóng lánh trong thời trang chẳng kém đầm kim sa hột lựu của chân dài nào. Đó chính là Erik.

Câu hỏi lớn trong ngày: Erik có đang... cởi trần hay không? - Ảnh 1.

Tham dự một lễ trao giải trong lĩnh vực âm nhạc, Erik sáng chói cả một góc sự kiện với chiếc áo phao ánh kim rực rỡ và đôi boots hầm hố ăn rơ. Mấu chốt là ở chỗ dường như ngoài áo khoác thì giọng ca "Chạm Đáy Nỗi Đau" như thể... không mặc gì bên trong.

Câu hỏi lớn trong ngày: Erik có đang... cởi trần hay không? - Ảnh 2.

Thế nhưng nếu quy kết là Erik "cởi trần" đi dự sự kiện thì quả có hơi oan vì thực ra anh chàng vẫn có mặc áo, dù đó chỉ là một chiếc áo màu da mỏng tang kiểu như có-cũng-như-không.

Câu hỏi lớn trong ngày: Erik có đang... cởi trần hay không? - Ảnh 3.

Theo đuổi hình tượng "nam tính" với những hình vẽ xăm trổ, xem ra đây là cách thức để Erik phô trương sắc vóc bản thân.

Câu hỏi lớn trong ngày: Erik có đang... cởi trần hay không? - Ảnh 4.

Dưới ánh đèn sân khấu thì chiếc áo voan cũng chẳng phát tính năng nguyên thủy của quần áo là mấy. Nhìn như thể anh chàng ta đang tơ hơ cơ thể với chiếc áo khoác to sụ mà thôi.

Câu hỏi lớn trong ngày: Erik có đang... cởi trần hay không? - Ảnh 5.

Điều thú vị nữa là đây vốn là áo khoác nữ, được trình diễn bởi Á quân The Face Quỳnh Anh (team Võ Hoàng Yến) trong đêm Chung kết vừa qua. Chi tiết này càng khẳng định tính unisex trong thời trang của Erik đã đến đỉnh điểm, chẳng hề có đối thủ nào trong thời điểm hiện tại.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm