Cậu bé đang học nghe tin cún cưng bị tai nạn liền òa khóc nức nở, nói một câu ai cũng tấm tắc: Lớn lên sẽ là chàng trai ấm áp lắm đây!

Bob, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:53 02/09/2021

Đang học online nghe tin chú cún cưng bị xe tông trúng, vì không thể rời khỏi bàn học nên cậu bé đã òa khóc nức nở.

Ngày nay, thú cưng trong mỗi gia đình không còn là vật nuôi nữa mà được trân trọng như một thành viên trong nhà. Chúng được xem là người bạn tâm giao để tăng thêm niềm vui cho gia chủ mỗi ngày. Bởi thế mà khi chúng không may gặp những biến cố xấu thì cũng khiến người nuôi không thể kìm được nước mắt.

Mới đây dân mạng không khỏi xúc động khi chứng kiến clip cậu bé xót thương chú cún của mình không may bị tai nạn. Theo đó, chủ nhân của đoạn video cho biết, cậu nhóc tầm 9, 10 tuổi vừa ngồi vào bàn để học online thì nghe tiếng người thân la lên chú cún nhà mình không may bị xe ô tô cán. Vì quá bất ngờ và xúc động mà cậu bé đã chực trào nước mắt ngay tại chỗ. Do đang chuẩn bị học nên em không thể di chuyển khỏi vị trí được, chỉ biết liên tục kêu khóc cho chú chó tội nghiệp.

Phản ứng của cậu bé khi đang học online mà nghe tin chú cún cưng bị xe cán (Nguồn: @Huongtran_83)

Trong tiếng khóc, cậu bé có nói mình thả xích cho em cún nhưng luôn dặn người lớn phải đóng cửa vì em rất thích chạy ra ngoài đường chơi. Tuy nhiên vì phút bất cẩn nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc. Thường ngày, dù rất nhát đòn của bố nhưng mỗi lần thấy bố cầm roi định đánh bé cún, cậu bạn cũng nhanh chóng tiến gần lại và can ngay, ấy thế mà...

Đoạn clip thu về lượt tương tác cực khủng từ netizen. Ai cũng tỏ ra đồng cảm với cậu bé này. Ngoài ra không ít người cho rằng, với một người sống tình cảm và yêu quý động vật như em thì chắc chắn lớn lên sẽ là một chàng trai vô cùng ấm áp và tử tế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm