Cậu bé cố tình thua khi chơi trò chơi với bạn nữ cùng lớp, biết nguyên nhân khối thanh niên phải xách dép học theo!

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 16:07 16/03/2021

Một hành động ngọt như mía lùi!

Trẻ con luôn hồn nhiên và trong sáng như đúng lứa tuổi của mình. Nhưng đôi khi, những hành động hay việc làm của trẻ có thể khiến người lớn phải suy ngẫm, thậm chí là còn phải học theo. 

Mới đây, một cô giáo mầm non đã đăng tải đoạn video ghi hình tiết giảng dạy của mình. Trong tiết học, cô giáo cho các học trò tham gia một trò chơi thi đua. Hai bạn một lượt bước chân vào các vòng tròn được xếp sẵn, sau khi bước qua một vòng tròn, các bạn cầm lên và di chuyển tới vòng tròn tiếp theo, người thắng cuộc là người hoàn thành xong thử thách và nhanh chân tới ngồi trên chiếc ghế được đặt ở vạch đích phía trước.

Màn thi đua "cưng xỉu" của các bé mẫu giáo (Nguồn: Nguyễn Suốt)

Lượt thi có một bé trai và một bé gái cùng chơi. Cậu bạn nhanh chóng đi hết một lượt các vòng tròn và chỉ còn cách đích vài bước chân. Thế nhưng thay vì chạy về chiếc ghế "chiến thắng" thì cậu bé lại nán lại, ngoái ra nhìn phía bạn nữ cùng chơi để đợi bạn lượm hết các vòng tròn. Chưa hết, những tưởng chỉ chờ cô bạn một xíu thôi ai ngờ cậu bé nhường luôn cho bạn mình chiếc ghế về đích. Chẳng có chút buồn tẹo nào vì thua cuộc, cậu bé còn tủm tỉm cười mừng cho bạn gái đã giành chiến thắng.

Nhiều cư dân mạng đồng loạt vỗ tay cho sự ga lăng thiệt cưng này của cậu bé học mẫu giáo. Ai cũng chắc mẩm, lớn lên em sẽ trở thành một người đàn ông vô cùng ấm áp. Nhiều lời khen dành cho cậu bé đã được để lại:

"Trẻ con còn biết ga lăng, mấy ông con trai nên xem lại nha!"

"Mới lớn đã ga lăng vậy rồi, lớn lên ai chịu nổi hả con trai!"

"Trẻ con ga lăng nhường ghế cho bạn, con trai lớp mình lấy ảnh thẻ để đi dìm hàng con gái!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm