Cát Tường, Hứa Minh Đạt đau đầu vì nữ sinh phát ngôn tự tin: "Ế vì quá đẹp"

Trâm Nguyễn/VTC News, Theo Trâm Nguyễn/VTC News 22:18 12/10/2022

Cô gái 23 tuổi khiến Hứa Minh Đạt "bật khỏi ghế" vì quá tự tin vào nhan sắc, đến show hẹn hò nhưng vẫn khẳng định chỉ ngồi chờ "trai đến tán".

Trong Ghép Đôi Thần Tốc tập 77, bà mối Cát Tường và ông mai Hứa Minh Đạt đã dự ghép cho Đỗ Phú Cảnh (31 tuổi) - nhân viên văn phòng với Lê Thị Phương Giàu (23 tuổi) - sinh viên và Lưu Thành Nam (32 tuổi) - kế toán, kinh doanh bất động sản với Lê Thị Hợp (32 tuổi) - kinh doanh tiệm làm đẹp.

Là cô gái nhỏ tuổi nhất, Phương Giàu rất mạnh dạn thể hiện cá tính, quan điểm với nhiều phát ngôn khiến ông mai bà mối từ ngỡ ngàng đến “bật khỏi ghế”. “Điểm mạnh của mình chắc là đẹp, dáng cao. Điểm yếu chắc cũng vì mình đẹp quá nên không ai dám tới nên tới giờ mình vẫn độc thân. Mình ế bằng thực lực, người ta chỉ nhìn chứ không dám tới. Mình đẹp mình phải làm giá chứ. Lúc rảnh rỗi thì mình ghép hình hai người nam hôn nhân, trong ‘cộng đồng’ gọi mình là ‘hủ nữ’ (chỉ những cô gái yêu thích mối quan hệ đồng tính nam - PV)”, Phương Giàu tự tin chia sẻ.

Cát Tường, Hứa Minh Đạt đau đầu vì nữ sinh phát ngôn tự tin: Ế vì quá đẹp - Ảnh 1.

Phương Giàu rất tự tin chia sẻ về bản thân tại Ghép Đôi Thần Tốc

Khi được bà mối Cát Tường bày cách thoát ế, lựa chọn giữa bớt đẹp để đối phương dám tán tỉnh hoặc phải chủ động “tấn công” thì nữ sinh 23 tuổi không cần suy nghĩ, khẳng định sẽ bớt trang điểm để bớt đẹp, đợi các chàng trai tìm tới “cua”. Đến Ghép Đôi Thần Tốc, Phương Giàu mong gặp được một chàng trai da trắng “để sau này sinh con da cũng trắng” và cơ bụng 6 múi, không bụng bia, không gia trưởng.

Cát Tường, Hứa Minh Đạt đau đầu vì nữ sinh phát ngôn tự tin: Ế vì quá đẹp - Ảnh 2.

Phú Cảnh khá ấn tượng với sự cá tính mạnh của bạn gái

Là người được dự ghép với Phương Giàu, bạn trai Phú Cảnh có phần hoang mang với sự cá tính mạnh của bạn gái. Ở tuổi 31, Phú Cảnh đã có kinh tế ổn định, có nhà riêng. Đến với chương trình, anh nghiêm túc tìm kiếm một người bạn đời lý tưởng, có thể tiến đến hôn nhân, chậm lắm cũng chỉ trong khoảng 2-3 năm. Trong khi đó, Phương Giàu dự định phải đến 4-5 năm nữa mới kết hôn.

Biết được quan điểm của nhà gái, Phú Cảnh thẳng thắn chia sẻ: “Nếu 4-5 năm nữa thì anh sẽ không bấm nút. Anh là một người thẳng tính. Anh chỉ có thể đợi 1-2 năm thôi vì bố mẹ cũng hối, anh đến với chương trình là thực sự nghiêm túc tìm một người vợ bên cạnh hỗ trợ quản lý tài chính và anh muốn một người phụ nữ phải biết tự lập về tài chính”.

Cát Tường, Hứa Minh Đạt đau đầu vì nữ sinh phát ngôn tự tin: Ế vì quá đẹp - Ảnh 3.

Phú Cảnh thẳng thắn chia sẻ quan điểm

Với format chương trình cho 4 người cùng lúc tại Ghép Đôi Thần Tốc, Phương Giàu cũng có cơ hội trò chuyện với Thành Nam nhưng sự “phũ” cô nàng đã khiến cơ hội của cả hai không còn nhiều. Vừa gặp nhà trai, cô nàng đã thẳng tính bày tỏ: “Hai anh nhìn cũng được, anh ghế đỏ đẹp hơn ghế xanh. Gu mình ít nhất là có tóc” khiến Thành Nam chưng hửng một phen. Tuy nhiên, khi cả hai được bà mối Cát Tường cho phép đến gần hơn để trò chuyện, thì Phương Giàu cũng nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến chàng trai.

Cát Tường, Hứa Minh Đạt đau đầu vì nữ sinh phát ngôn tự tin: Ế vì quá đẹp - Ảnh 4.

Thành Nam rất thoải mái giao lưu với Phương Giàu

Dù không thành công tìm được một người bạn trai lý tưởng, Phương Giàu cũng đã để lại một ấn tượng khó quên với ông mai bà mối bởi sự tự tin, thẳng tính, dám thể hiện quan điểm bản thân. Từ đó, đối phương có thể cảm nhận, nếu phù hợp có thể cho nhau cơ hội tiến xa hơn; còn không thì xem như đã có một trải nghiệm thú vị tại show hẹn hò.

Hành trình kết duyên của bà mối Cát Tường và ông mai Hứa Minh Đạt tại Ghép Đôi Thần Tốc sẽ tiếp tục phát sóng vào 21h15 Thứ Ba hằng tuần trên HTV9, 21h30 trên kênh YouTube MCVMedia và ứng dụng NetLove.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm