Cắt tóc xong đổi hẳn street style luôn, Bích Phương công nhận là "khá bảnh" đấy

Ah Gil, Theo Helino 21:09 30/01/2019

Nhưng dù có xuất hiện với bất kỳ phong cách nào, Bích Phương vẫn được dân tình khen ngợi nhiệt tình mà thôi.

Bích Phương trên sân khấu hay trên những bộ hình thời trang được chụp, được cân chỉnh cẩn thận là một cô gái sexy hết nấc, bốc lửa cực kỳ nhưng street style ngoài đời của cô lại là một trường phái khác. Ngoài đời thường, giọng ca "Bùa Yêu" vẫn luôn trung thành với những kiểu đồ đen, trắng cơ bản và đặc biệt là tương đối thùng thình. Nhưng vào những ngày cuối năm, Bích Phương đột nhiên đổi gió. Tự nhiên cắt tóc ngắn và ăn mặc cũng táo bạo vô cùng tận.

Hình ảnh Bích Phương với kiểu đồ oversized thế này có lẽ đã quá quen với fan hâm mộ, những người theo dõi cô bấy lâu nay. Nhìn chung, street style của cô trước đây có thể gói gọn trong các tính từ như: đơn giản, không kiểu cách và cực kỳ thoải mái.

Nhưng đùng một cái, street style của Bích Phương bỗng quay ngoắt 180 độ, chuyển hẳn sang hướng sexy, thời thượng. Cụ thể là set áo croptop dài siêu khoét ngực với quần jeans này. Trông cô "khá bảnh" - theo đúng Bích Phương tự miêu tả về mình.

Cắt tóc xong đổi hẳn street style luôn, Bích Phương công nhận là khá bảnh đấy - Ảnh 2.

Áo khoét sâu hoắm, khoe được vòng 1 hot thế này cơ mà. Bích Phương của ngày hôm nay đúng là đã khác lắm rồi!!!

Cắt tóc xong đổi hẳn street style luôn, Bích Phương công nhận là khá bảnh đấy - Ảnh 3.

May mắn là phản ứng của cư dân mạng khá tốt, ai nấy đều khen Bích Phương chứ không có ý đả kích hay chê bai gì. Thế này thì Bích Phương an tâm đổi style ăn Tết rồi nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm