Chuyện không của riêng ai: vợ cầu thủ Quế Ngọc Hải cũng là nạn nhân "dở khóc dở cười" của việc mua hàng online

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 15:56 29/01/2019

Vì trót trao niềm tin cho người bán hàng online, hoa khôi Dương Thùy Phương - vợ cầu thủ Quế Ngọc Hải đã nhận ngay một quả đắng.

Hên xui không kém gì đi làm tóc ngày Tết chính là mua hàng online. Tỉ lệ bạn mua được đồ ưng ý và đồ đáng để vứt xó luôn là 50/50, kết cục của mọi phi vụ nói chung đều phụ thuộc vào độ may mắn của người mua lẫn sự có tâm của người bán. Và thực tế đã chứng minh, đây chẳng phải chuyện của riêng ai. Kể cả những người bình thường hay người có dăm phần tiếng tăm.

Chuyện là, hoa khôi Dương Thùy Phương tức vợ cầu thủ Quế Ngọc Hải, vì vô tình thấy một shop nọ, rao bán mẫu áo dạ nom dáng dấp rất được, giá lại sale kịch sàn vừa túi tiền của mẹ bỉm sữa, bèn xuống tiền mua luôn!! Đáng tiếc, đời lại không như là mơ...

Đây chính xác là mẫu áo dạ mà Thùy Phương định tậu. Nguyên văn là dạ ép, màu be, nhìn vừa ấm vừa đẹp, lại được sale với giá rẻ như áo khoác mỏng bình thường. Thế là cô chẳng nghĩ gì mua luôn.

Chuyện không của riêng ai: vợ cầu thủ Quế Ngọc Hải cũng là nạn nhân dở khóc dở cười của việc mua hàng online - Ảnh 1.

Nhưng đến khi nhận hàng, Thùy Phương mới tá hỏa vì mình không ngờ mình lại phải sắm vai nạn nhân của việc mua hàng online. Thứ người ta bán cho cô chỉ đơn thuần là một chiếc áo khoác có màu sắc na ná, mọi chi tiết, đường may lẫn chất vải đều khác xa bản gốc. Nói cách khác la một cú lừa ngoạn mục!

Khó chịu thật đấy nhưng thôi Thùy Phương đừng lo, chị không phải là người duy nhất nhận quả đắng vì mua hàng online đâu. Trước đó có nhiều người còn chua xót hơn nhiều...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm