Vẫn là váy cũ nhưng cách Jennie mặc trước và sau khi chia tay thật sự ra dáng "độc thân tỏa sáng"

Ah Gil, Theo Helino 17:17 28/01/2019

Quả thực rất trùng hợp vì cùng một chiếc váy, thời còn yêu đương Jennie mặc kín đáo nhưng vừa chia tay xong đã táo bạo không ngờ.

Người ta nói, càng độc thân thì càng phải đẹp, đẹp để mình vui và đẹp để cho người cũ ngồi tiếc nuối. Không biết ý niệm này có đúng với Jennie hay không nhưng vừa quay lại kiếp lẻ bóng, độc thân tỏa sáng như chính lời bài "Solo", cô nàng đã lập tức ăn mặc bốc lửa. Mà điều thú vị là chỉ cách đây vài tháng thôi, vẫn chiếc váy ấy, cô nàng vẫn còn kín đáo lắm luôn.

Trong buổi concert vừa diễn ra tại Hongkong, Jennie gần như đã thiêu đốt mọi ánh mắt khi xuất hiện đầy táo bạo trên sâu khấu. Mặc váy quây siêu ngắn, cô cùng lúc khoe được vòng 1 bốc lửa lẫn đôi chân dài đáng ghen tị. Thực sự đáng để trao tặng luôn điểm 100 tuyệt đối.

Hẳn nhiều người sẽ thấy chiếc váy này rất quen. Đúng, Jennie đã từng mặc item này biểu diễn cách đây vài tháng, cụ thể là thời vẫn còn yêu Kai. Có điều khi đó, stylist đã kết hợp thêm với áo sơmi trễ vai, nhìn chung là vẫn để Jennie kín đáo, trong khuôn khổ.

Vẫn là váy cũ nhưng cách Jennie mặc trước và sau khi chia tay thật sự ra dáng độc thân tỏa sáng - Ảnh 2.

Được biết, mẫu váy này thuộc BST Xuân/Hè 2018 của thương hiệu Erdem. Không biết stylist chỉ đơn thuần là muốn thay đổi cách mix đồ cho giọng ca "Solo" hay thực sự muốn gửi một thông điệp ngầm về hình tượng "độc thân tỏa sáng" nên mới để cô mặc táo bạo như vậy. Nhưng dù lí do có là gì thì Jennie vẫn hot thật sự!

Vẫn là váy cũ nhưng cách Jennie mặc trước và sau khi chia tay thật sự ra dáng độc thân tỏa sáng - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm