Mặc càng ngày càng hở khi solo nhưng quan trọng là Jennie vẫn được fan khen hết lời

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:02 13/01/2019

Tuy có phần táo bạo hơn trước kia nhưng phải công nhận rằng, Jennie khi ăn mặc thế này trông cuốn hút hơn cả vạn lần.

Thiên về cá tính chứ không chuyên về ngạch sexy nên từ trước tới giờ, phong cách ăn mặc của các cô gái nhà Black Pink gần như không bao giờ quá hở hang phản cảm. Họ có thể mặc đồ ngắn (do "sở thích" cắt váy áo của stylist) để trông chân dài hơn, mặc croptop để khoe eo phẳng nhưng đa phần đều khá kín đáo. Có lẽ vì đã quá quen với hình ảnh này rồi nên khi Jennie đổi style khi ra solo, các fan mới shock một chút nhẹ. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, việc stylist để cô gái vàng nhà YG ăn mặc trễ nải hơn đều có lý do cả đấy.

Áo, váy lệch vai là những item chủ đạo của Jennie trong đợt solo lần này. Rất nhiều lần, người ta thấy cô mặc kiểu đồ này đi trình diễn ở các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ hoặc trong cả concert riêng của Black Pink.

Bên cạnh đó, những mẫu váy quây cũng được tận dụng triệt để. So với ngày trước, quả thực outfit đợt này của Jennie có phần táo bạo và "người lớn" hơn hẳn. Điều đó vô tình dấy lên một nghi vấn trong cộng đồng mạng Hàn Quốc: phải chăng stylist đang "rẻ tiền hóa" phong cách của Jennie?

Nhưng sao chúng ta không nghĩ đơn giản hơn nhỉ. Trên thực tế, netizen Hàn từng không ít lần khen bờ vai gầy mỏng manh, xương quai xanh cuốn hút của Jennie, vì thế nhân đợt solo, stylist mới cho cô nàng "đổi gió" mặc đồ khác đôi chút. Ngẫm lại thì, outfit của Jennie đa phần chỉ hở vai chứ đâu có hở ngực hay vòng 3. Vì thế, quy chụp cô nàng mặc phản cảm hay rẻ tiền, xem ra không hợp lý cho lắm.

Và quan trọng hơn cả, đợt oufit cho lần solo này của Jennie vẫn được các fan ủng hộ nhiệt tình. Thế là đủ lắm rồi!

Đâu phải vì đang rẻ tiền hóa, Jennie hay mặc kiểu đồ này trong đợt solo là có lý do riêng  - Ảnh 4.
Đâu phải vì đang rẻ tiền hóa, Jennie hay mặc kiểu đồ này trong đợt solo là có lý do riêng  - Ảnh 5.

Bình luận

  • Đọc thêm