Bích Phương vừa "trót dại" làm điều này nhưng lại được fan khen tới tấp, nhiều người còn phát hiện ra cô nàng "lão hóa ngược"

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 23:38 28/01/2019

Bích Phương vừa có một quyết định làm đẹp vô cùng táo bạo để đón Tết: cắt tóc ngắn.

Trước Tết đúng một tuần, Bích Phương đã "trót dại" làm một điều vô cùng táo bạo và nhanh chóng "thú tội" với 1,6 triệu fan trên Instagram của mình.

Bích Phương vừa trót dại làm điều này nhưng lại được fan khen tới tấp, nhiều người còn phát hiện ra cô nàng lão hóa ngược - Ảnh 1.

Không khó để nhận ra hành động "dại dột" mà nữ ca sỹ vừa làm chính là cắt tóc ngắn. Sau hơn 2 năm gắn bó với mái tóc thề, Bích Phương đã thẳng tay xén tới 20cm tóc để làm mới cho hình ảnh của mình với kiểu tóc lob.

Mái tóc dài bồng bềnh, dày mượt trứ danh của Bích Phương trước đó.

Kiểu tóc "chơi Tết" của Bích Phương đã khiến các fan hết sức bất ngờ. Bên cạnh số ít ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối mái tóc dài thướt tha mà nữ ca sỹ đã cất công nuôi bấy lâu, phần đông cư dân mạng đều khen ngợi diện mạo mới của cô hết lời.

Bích Phương vừa trót dại làm điều này nhưng lại được fan khen tới tấp, nhiều người còn phát hiện ra cô nàng lão hóa ngược - Ảnh 3.

Fan khen diện mạo mới của Bích Phương hết lời.

Lần gần đây nhất Bích Phương để tóc ngắn là thời điểm năm 2016. Điều thú vị là khi so sánh hình ảnh tóc ngắn hiện tại của cô với hình ảnh tóc ngắn cách đây hơn 2 năm, người đẹp không hề già đi chút nào mà trái lại còn có phần "lão hoá ngược", trẻ trung và xì tin hơn.

Hình ảnh Bích Phương với mái tóc ngắn vào năm 2016.

Tóc đang dài thướt tha bồng bềnh cắt đi ai mà không tiếc, nhưng xét trên việc Bích Phương đã gắn bó với mái tóc dài qua vài đợt quảng bá thì việc thay đổi hình ảnh là cần thiết. Điều quan trọng là dù để kiểu tóc nào, cô nàng vẫn xinh đẹp long lanh và dễ thương hết nấc. Fan nào còn đang tiếc nuối tóc dài của Bích Phương thì hãy ngắm tóc mới của cô thật nhiều cho quen. Nhưng 30 vẫn chưa phải là Tết, biết đâu vài bữa nữa cô nàng lại nhớ tóc dài quá mà đùng đùng đi nối tóc cho xem...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm