Cát Phượng xin lỗi NSX Dung Bình Dương nhưng vẫn khẳng định không bày trò để PR "Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:22 14/10/2018

Trong buổi họp báo chiều 14/10, ngay sau khi "Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con" chính thức dừng chiếu tại các rạp, cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm và công khai gửi lời xin lỗi đến NSX Dung Bình Dương.

Cùng góp mặt trong dự án Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con, cuối tháng 8 vừa qua, Kiều Minh Tuấn An Nguy vướng nghi vấn phim giả tình thật dù bộ phim đã đóng máy một thời gian và chuẩn bị công chiếu. Sự việc trở thành tâm điểm của dư luận khi cặp đôi bất ngờ xác nhận rằng đang thực sự yêu nhau và có thể bấp chấp mọi thứ vì tình yêu.

Cát Phượng xin lỗi NSX Dung Bình Dương nhưng vẫn khẳng định không bày trò để PR Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con - Ảnh 1.

An Nguy - Kiều Minh Tuấn xác nhận tin đồn yêu đương khiến dư luận dậy sóng

Phía Cát Phượng - người yêu lớn tuổi cũng là quản lí của Kiều Minh Tuấn lại một mực khẳng định tình cảm của mình vẫn tốt đẹp. Tất cả những ồn ào kéo theo khiến khán giả hoài nghi Cát Phượng là người đứng sau giật dây, mượn chuyện tình cảm để PR quá lố cho một bộ phim có chất lượng trung bình. Còn phía nhà sản xuất lại đăng đàn tuyên bố sẽ kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy ngay sau khi phim ngừng chiếu vì đã ảnh hưởng đến cả ekip.

Ngày hôm nay, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con đã ngừng chiếu tại tất cả các rạp cùng là ngày mà khán giả được đón xem "tập tiếp theo" của drama dài kì về chuyện tình và những hệ lụy kèm theo của Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng xin lỗi NSX Dung Bình Dương nhưng vẫn khẳng định không bày trò để PR Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con - Ảnh 2.

Cát Phượng nức nở, Kiều Minh Tuấn tiều tụy trong buổi họp báo chiều 14/9

Trong khi Kiều Minh Tuấn khá kiệm lời thì Cát Phượng lại làm rất tốt vai trò người dẫn chuyện của mình. Đặc biệt, tại buổi họp báo Cát Phượng cũng thay lời người yêu chính thức gửi lời xin lỗi đến nhà sản xuất, đây chính là lời xin lỗi mà bà Dung Bình Dương đã đợi chờ suốt thời gian qua, chờ đến nỗi mất ăn, mất ngủ, đổ bệnh và nóng máu đòi nhờ đến pháp luật.

Cát Phượng xin lỗi NSX Dung Bình Dương nhưng vẫn khẳng định không bày trò để PR Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con - Ảnh 3.

Cát Phượng thay mặt người yêu trả lời hầu hết các câu hỏi của báo giới

Cát Phượng cho biết sau những ồn ào, mình vẫn đảm nhận vai trò quản lý của Kiều Minh Tuấn và duy trì chuyện tình cảm của mình. Cô xin lỗi bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất Chú ơi, đừng lấy mẹ con, xin lỗi khán giả yêu thương lẫn những người không yêu thương mình. Tuy nhiên, ngay sau khi xin lỗi, Cát Phượng khẳng định, lời xin lỗi này "không đồng nghĩa với việc nhận mình là PR phim mà do quản lý lỏng lẻo công việc dẫn đến điều đáng tiếc".

Cát Phượng xin lỗi NSX Dung Bình Dương nhưng vẫn khẳng định không bày trò để PR Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con - Ảnh 4.

Một Phượng vẫn một mực khẳng định mình không hề có liên quan trong việc PR phim

Tiếp lời Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn cũng có một lời xin lỗi: "Tôi nhận ra mình đã quá tự cao tự đại, tự cho mình là đúng. Khi làm người khác tổn thương vì mình đã là điều không đúng.Tôi xin lỗi gia đình của mình, người thân, xin lỗi Phượng - người luôn đồng hành với mình."

Nghĩa là sau một thời gian dài chờ đợi, sau khi khẳng mình chỉ cảm nắng với An Nguy và khiến bộ phim bị tẩy chay, Kiều Minh Tuấn vẫn chưa có bất kì lời xin lỗi chính thức nào tới ekip làm phim và nhà sản xuất. Có vẻ sự chờ đợi của bà Dung Bình Dương không được đền đáp rồi.

Cát Phượng xin lỗi NSX Dung Bình Dương nhưng vẫn khẳng định không bày trò để PR Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con - Ảnh 5.

Kiều Minh Tuấn xin lỗi khán giả và Cát Phượng nhưng lại bỏ quên nhà sản xuất

Nói thêm về ồn ào với An Nguy, Cát Phượng chia sẻ thay Kiều Minh Tuấn rằng đó chỉ là sự cảm nắng và tất cả những hình ảnh bị lộ ra đều chỉ là sự vô tình. Nữ diễn viên cùng khẳng định với "ông xã" rằng 2 người sẽ còn yêu và sẽ yêu nhiều hơn nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh nhân số 31 'siêu lây nhiễm' của Hàn Quốc vẫn chưa khỏi Covid-19 sau 47 ngày điều trị, tiền viện phí đã lên tới gần 600 triệu đồng

    Bệnh nhân số 31 nhập viện với triệu chứng nhẹ, nhưng sau khoảng 1,5 tháng điều trị vẫn chưa phục hồi và xuất viện.
  • Đọc thêm