Cắt hết nhạc nền mới biết TWICE hát… thều thào không ra hơi

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/05/2016

Đông đảo cư dân mạng đã xúm vào chê bai giọng hát cực kì yếu của girlgroup nhà JYP.

Vừa qua, TWICE đã trở thành tâm điểm bàn luận của các Kpop fan. Cụ thể, một netizen đã đăng tải video MR Removed (video cắt phần nhạc nền, chỉ để lại phần hát vào mic) của "Cheer Up" khi các cô nàng trình diễn trên Music Bank gần đây.

Giọng hát cực kì yếu sau khi cắt đi nhạc nền của TWICE đã bị cư dân mạng không tiếc lời chê bai, đặc biệt là thành viên Sana còn không hát nổi câu hát "shy shy shy" nổi tiếng. Từ lâu, girlgroup nhà JYP vốn chỉ được đánh giá cao ở khoản ngoại hình, do đó sau sự việc này, TWICE lại càng mất điểm trầm trọng trong mắt Kpop fan ở khả năng ca hát.

Cắt hết nhạc nền mới biết TWICE hát… thều thào không ra hơi - Ảnh 1.

"Cheer Up" (MR Removed) – TWICE

Dưới đây là một số bình luận của Kpop fan xoay quanh chủ đề này:

- "Dù sao thì nghe cũng ổn mà haha. Với cả Sana bị bệnh vào hôm đó nên cô ấy không hát được vài đoạn."

- "Là fan của TWICE, tôi thấy có chút thất vọng. Đúng là Sana bị bệnh nhưng mà Jihyo với Nayeon thì hiếm khi hát được nốt cao. Tôi biết là họ có thể làm được nhưng tại sao lại phải hát nhép. Còn Momo với Tzuyu thì gần đây tiến bộ rất nhiều. Thật tự hào về họ."

- "Có vẻ như Tzuyu hát tốt nhất. Wow."

- "Không phải là quá rõ ràng rồi sao. Họ nổi tiếng là vì ngoại hình thôi."

- "Thời buổi nào rồi đây? Bộ mấy người nghĩ người ta có thể đánh giá giọng hát qua mấy cái video cắt nhạc nền này hả? Nói chuyện có lý chút đi, cắt nhạc nền là để xem có hát nhép hay không thôi, không phải để nhận xét khả năng ca hát của người khác đâu."

- "Thì cứ bịt tai lại rồi chiêm ngưỡng nhan sắc của họ thôi."

- "Họ ở mức trung bình thôi, chả có gì đặc biệt cả. Nhan sắc với tài năng thì tàm tạm. Cơ mà quảng bá thì lố như kiểu đang ở đẳng cấp của SNSD ý. Tôi vẫn còn thấy buồn cười đây."

- "Có gì ngạc nhiên đâu. Chẳng ai nói TWICE có tài cả."

Nguồn tham khảo: OH

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm