Shock

Cardi B vác bụng bầu "quẩy" căng đét trong tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái, cùng ngày với Harper Beckham mà 1 trời 1 vực

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:44 11/07/2021

Giống như Harper nhà David Beckham, cô bé Kulture con gái của Cardi B cũng đã trải qua sinh nhật đáng nhớ vào ngày 10/7 vừa qua.

10/7 là 1 ngày đặc biệt vì sinh nhật của 2 cô "công chúa Hollywood" Harper Beckham 10 tuổi và Kulture 3 tuổi đều diễn ra. Cả gia đình David Beckham đã cùng chúc mừng sinh nhật cô con gái út bằng cách đồng loạt "spam" ảnh cô bé trên MXH. Trong khi đó, Cardi B và chồng Offset lại tổ chức sinh nhật cho con gái bằng cách khác hẳn.

2 rapper đã mở hẳn 1 đại tiệc sang chảnh, đẳng cấp để chúc mừng sinh nhật con gái tròn 3 tuổi. Cardi B còn thuê hẳn một chiếc xe ngựa như trong truyện cổ tích để đưa bé Kulture đến địa điểm dự tiệc. Sau đó, bữa tiệc hoành tráng bên trong đã khiến khán giả phải trầm trồ vì độ "chịu chơi" của cặp vợ chồng này. Cả nhà 3 người đã "quẩy" cực hăng bên trong bữa tiệc tràn ngập màu hồng cùng rất nhiều khách mời là bạn bè và cả những người bạn của Kulture. Tuy nhiên, điều khiến dân tình kinh ngạc nhất là mẹ bầu Cardi dù bụng to vượt mặt vẫn "bung xõa" hết mình.

Cardi B vác bụng bầu quẩy căng đét trong tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái, cùng ngày với Harper Beckham mà 1 trời 1 vực - Ảnh 2.

Bé Kulture diện chiếc váy màu hồng xòe xinh xắn và ngồi trên chiếc xe sang chảnh như công chúa

Cardi B vác bụng bầu quẩy căng đét trong tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái, cùng ngày với Harper Beckham mà 1 trời 1 vực - Ảnh 3.

Chiếc xe của cô bé còn có 2 con ngựa trắng kéo đi như trong truyện cổ tích

Cardi B vác bụng bầu quẩy căng đét trong tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái, cùng ngày với Harper Beckham mà 1 trời 1 vực - Ảnh 4.

Nam rapper Offset đỡ con gái ngồi trên kì lân đến nơi tổ chức bữa tiệc

Cardi B vác bụng bầu quẩy căng đét trong tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái, cùng ngày với Harper Beckham mà 1 trời 1 vực - Ảnh 5.

Bên trong khuôn viên tổ chức bữa tiệc là cả một Disneyland thu nhỏ với rất nhiều bạn nhỏ cùng các nhân vật công chúa

Cardi B vác bụng bầu quẩy căng đét trong tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái, cùng ngày với Harper Beckham mà 1 trời 1 vực - Ảnh 6.

Chiếc váy xòe nhiều tầng màu hồng rực rỡ của Kulture trong ngày sinh nhật tròn 3 tuổi

Cardi B vác bụng bầu quẩy căng đét trong tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái, cùng ngày với Harper Beckham mà 1 trời 1 vực - Ảnh 7.

Mẹ bỉm Cardi cũng diện váy đôi với con gái và khoe vòng 1 khủng sexy

Cardi B vác bụng bầu quẩy căng đét trong tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái, cùng ngày với Harper Beckham mà 1 trời 1 vực - Ảnh 8.
Cardi B vác bụng bầu quẩy căng đét trong tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái, cùng ngày với Harper Beckham mà 1 trời 1 vực - Ảnh 9.

Khi nhạc lên, 2 vợ chồng Cardi B bắt đầu nhảy múa nhiệt tình. Nữ rapper bất chấp chiếc bụng bầu, khiến dân tình cũng thán phục vì độ ăn chơi

Cardi B vác bụng bầu quẩy căng đét trong tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái, cùng ngày với Harper Beckham mà 1 trời 1 vực - Ảnh 10.

Một số người còn lo lắng cho em bé trong bụng Cardi B vì cô nhảy quá hăng

Cardi B vác bụng bầu quẩy căng đét trong tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái, cùng ngày với Harper Beckham mà 1 trời 1 vực - Ảnh 11.

Trong khi đó, Harper lại trải qua một sinh nhật ngọt ngào, ngập tràn trong tình yêu của bố mẹ và 3 anh trai

Cardi B vác bụng bầu quẩy căng đét trong tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái, cùng ngày với Harper Beckham mà 1 trời 1 vực - Ảnh 12.

Cả nhà Beckham đều nói lời yêu thương nhân ngày vui của cô công chúa nhỏ, khác hoàn toàn với bữa tiệc xập xình hoành tráng của bé Kulture

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm