Cardi B biểu diễn hăng hái quăng cả tóc giả xuống sân khấu, fan nhặt được vội đem bán đấu giá lên tới gần 300 triệu đồng

Boongs, Theo Helino 16:58 06/07/2019

Cardi B đã có công ném tóc, fan cũng góp sức làm giá ngay và luôn.

Sau khi gây sốc cho dân tình bằng loạt hình ảnh bị biến chứng từ cuộc trùng tu toàn thân, Cardi B cuối cùng cũng đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới và đi diễn như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Thậm chí nữ rapper còn biểu diễn vô cùng hăng máu, nhiệt tình tới nỗi không ai nhìn thấy bất kì dấu vết nào của sự suy sụp về sức khoẻ trong thời gian qua. Thay vào đó là một Cardi B đầy máu lửa, hát rap "banh" sân khấu như quên hết mọi sự đời mà tiện tay... quăng luôn bộ tóc giả về phía fan.

Suy nghĩ nhanh lẹ, hành động dứt khoát mặc kệ gương mặt không tóc của mình sau đó có bị cả ngàn máy quay quay lại cũng không sao

Cardi B quăng bộ tóc giả về phía fan khi đang biểu diễn.

Một món quà không thể xịn hơn do chính chủ Cardi B tặng này các em!!

Cardi B đã có công tặng thì fan cũng góp phần nâng giá idol! Lập tức bộ tóc giả của Cardi B đã được fan (không biết đùa hay thật) mang lên eBay để đấu giá:

Cardi B biểu diễn hăng hái quăng cả tóc giả xuống sân khấu, fan nhặt được vội đem bán đấu giá lên tới gần 300 triệu đồng - Ảnh 3.

Còn 6 ngày để bạn tham gia đấu giá bộ tóc giả chính chủ Cardi B ném xuống này!! Hiện tại con số đưa ra đã lên tới gần 14 nghìn đô (khoảng 325 triệu) rồi đấy. Mại dô mại dô!

Cardi B biểu diễn hăng hái quăng cả tóc giả xuống sân khấu, fan nhặt được vội đem bán đấu giá lên tới gần 300 triệu đồng - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Quái vật lạnh lùng” team Karik - GDucky: sáng gia sư, tối về làm rapper, từng “cân đẹp” 7 rapper liên tục

    Cư dân mạng vô cùng thích thú khi đọc profile gia sư của G.Ducky, chàng rapper trẻ tuổi tài năng đội Karik.
  • Đọc thêm