Cardi B bày tỏ ý định muốn kết liễu cuộc đời, fan hoang mang: phải chăng do loạt sản phẩm liên tiếp không thành công như mong đợi?

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 22/07/2019

Bên cạnh đó, không ít khán giả lại cho rằng Cardi B đang muốn gây sự chú ý cho sản phẩm trở lại.

Cardi B tiếp tục khiến khán giả và người hâm mộ hoang mang khi đăng một dòng trạng thái vô cùng tiêu cực trên tài khoản Twitter cá nhân: "Tôi ước chi là mình đã chết rồi". Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, Cardi B đã xóa đi những dòng chữ nặng nề trên, nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ nữ rapper không khỏi lo lắng.

Cardi B bày tỏ ý định muốn kết liễu cuộc đời, fan hoang mang: phải chăng do loạt sản phẩm liên tiếp không thành công như mong đợi? - Ảnh 1.

Rất nhiều người cho rằng, chính việc ra mắt liên tiếp các sản phẩm trong thời gian gần đây nhưng không ca khúc nào đạt thành công như mong đợi đã khiến tinh thần của Cardi B suy sụp nặng. Thật vậy, các ca khúc gần đây nhất của nữ rapper đều có thứ hạng vô cùng khiêm tốn trên BXH Billboard Hot 100. Ngoại trừ ca khúc "Please Me" ra mắt cùng Bruno Mars hồi tháng 2 đầu năm vươn đến vị trí thứ 3 thì các ca khúc sau có số phận không mấy khá khẩm. Ca khúc "Clout" kết hợp với chồng của cô nàng - rapper Offset - chỉ dừng chân ở vị trí thứ 39, "Press" quá bạo lực chỉ chạm đến cao nhất là thứ hạng 16, thậm chí ca khúc "Rodeo" kết hợp với hiện tượng Lil Nas cũng ngậm ngùi ở vị trí thứ 22.

Việc ra mắt dồn dập các sản phẩm liên tục, cộng thêm với hình ảnh táo bạo, kết hợp với những tên tuổi có tiếng,... nhưng kết quả mang lại không hề như mong muốn chắc chắn đang là một áp lực rất lớn đè nặng lên Cardi B. Tuy nhiên, liệu đó có phải là tất cả lí do khiến nữ rapper phải nghĩ đến cái chết?

Bên cạnh đó, nhiều khán giả lại đặt nghi vấn đây cũng chỉ là một "chiêu trò" để thu hút sự chú ý của cô nàng trước thềm ra mắt một sản phẩm mới.

Cardi B bày tỏ ý định muốn kết liễu cuộc đời, fan hoang mang: phải chăng do loạt sản phẩm liên tiếp không thành công như mong đợi? - Ảnh 2.

"Đĩa đơn mới chuẩn bị ra lò rồi đấy, giờ tiếp theo sẽ là xóa hết ảnh trên Instagram".

Cardi B bày tỏ ý định muốn kết liễu cuộc đời, fan hoang mang: phải chăng do loạt sản phẩm liên tiếp không thành công như mong đợi? - Ảnh 3.

"Cô ta chuẩn bị phát hành ca khúc mới, chờ mà xem!"

Cardi B bày tỏ ý định muốn kết liễu cuộc đời, fan hoang mang: phải chăng do loạt sản phẩm liên tiếp không thành công như mong đợi? - Ảnh 4.

"Chỉ tìm kiếm sự chú ý thôi đấy mà".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lão nông 60 tuổi "gồng gánh" nuôi vợ và hai con bị u não

    Người dân xã Hanh Cù, Thanh Ba (Phú Thọ) mỗi khi nói về gia cảnh ông Quất Bình Hạnh (1960) đều xót xa, thương cảm. Họ nói về ông như một đại diện cho những khổ đau, bần cùng của thời hiện đại ở mảnh đất này.
  • Đọc thêm