CARA lần đầu xuất hiện sau tin đồn yêu đồng giới cùng 1 cô gái đặc biệt, phản ứng ra sao về những ồn ào trên MXH?

D.T - Photo: Viết Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 20:04 15/01/2022

Chiều 15/1, CARA đã lần đầu xuất hiện sau tin đồn hẹn hò đồng giới gây xôn xao MXH những ngày qua.

Những ngày qua, CARA đang là cái tên gây xôn xao MXH trước tin đồn hẹn hò đồng giới với một nữ thợ xăm. Netizen không ngừng "lời ra tiếng vào" vì cách đó chưa lâu, CARA đã xuất hiện tại show hẹn hò Người Ấy Là Ai và đã có mối tình "gà bông" vô cùng đáng yêu với hot streamer Noway. Việc nghi vấn hẹn hò đồng giới cũng khiến nhiều khán giả chỉ trích cho rằng CARA và Noway đã "dựng nên" câu chuyện tình cảm không có thật để thu hút sự chú ý.

CARA lần đầu xuất hiện sau tin đồn yêu đồng giới cùng 1 cô gái đặc biệt, phản ứng ra sao về những ồn ào trên MXH? - Ảnh 1.

CARA nhận về chỉ trích không phải vì việc hẹn hò đồng giới mà đa phần từ chuyện tình "gà bông" với Noway.

CARA lần đầu xuất hiện sau tin đồn yêu đồng giới cùng 1 cô gái đặc biệt, phản ứng ra sao về những ồn ào trên MXH? - Ảnh 2.

Netizen cho rằng Cara đang hẹn hò với 1 cô thợ xăm

Trong lúc loạt tin tức về việc hẹn hò tràn lan trên MXH, "nàng thơ" của Sơn Tùng trong MV Nơi Này Có Anh đang đi du lịch nghỉ dưỡng cùng với công ty tại Phan Thiết. Cho đến chiều 15/1, tại đêm nhạc Đức Trí The Show Vietnam tổ chức tại Dinh Thống Nhất, CARA đã chính thức lộ diện, lần đầu xuất hiện trước công chúng sau loạt tin đồn hẹn hò.

CARA lần đầu xuất hiện sau tin đồn yêu đồng giới cùng 1 cô gái đặc biệt, phản ứng ra sao về những ồn ào trên MXH? - Ảnh 3.

Hình ảnh CARA xuất hiện tại sự kiện tối 15/1

Có thể thấy, CARA vẫn vô cùng vui vẻ xuất hiện tại sự kiện, check-in và gặp gỡ các đồng nghiệp trước khi đêm nhạc diễn ra. Tháp tùng cùng CARA là một cô gái rất đặc biệt - không ai khác ngoài nữ ca sĩ Hoàng Duyên, chủ nhân bản hit Sài Gòn Đau Lòng Quá. CARA và Hoàng Duyên là chị em đồng nghiệp thân thiết cùng công ty DreamS Entertainment, chung với nam ca sĩ "nhai đầu mèo" JSol.

Trước những ồn ào về chuyện tình cảm, chúng tôi đã trực tiếp hỏi CARA về sự việc. Tuy nhiên, CARA và đại diện truyền thông đi cùng cô từ chối trả lời.

CARA lần đầu xuất hiện sau tin đồn yêu đồng giới cùng 1 cô gái đặc biệt, phản ứng ra sao về những ồn ào trên MXH? - Ảnh 4.

CARA và Hoàng Duyên

CARA lần đầu xuất hiện sau tin đồn yêu đồng giới cùng 1 cô gái đặc biệt, phản ứng ra sao về những ồn ào trên MXH? - Ảnh 5.
https://kenh14.vn/cara-lan-dau-xuat-hien-sau-tin-don-yeu-dong-gioi-cung-1-co-gai-dac-biet-phan-ung-ra-sao-ve-nhung-on-ao-tren-mxh-20220115170542137.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm