Cara là "người yêu" duy nhất từng được Sơn Tùng công khai dịp Valentine, fan mê mẩn 1500 khoảnh khắc ngọt ngào ở Hàn Quốc

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 11/01/2022

Nữ ca sĩ Cara từng gây chú ý khi trở thành "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP cách đây 5 năm.

Vào đúng dịp Valentine 2017, Sơn Tùng M-TP đã "đánh úp" các fan khi tung ra MV mang tên Nơi Này Có Anh. Đây cũng được xem là một trong những sản phẩm hiếm hoi nam ca sĩ thực hiện với phiên bản ngọt ngào thay vì những sản phẩm trước đó như Lạc Trôi hay Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau. Thời điểm này, Sơn Tùng đã là ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt nên việc "nàng thơ" nào được anh "chọn mặt gửi vàng" cũng được quan tâm không kém.

Cara là người yêu duy nhất từng được Sơn Tùng công khai dịp Valentine, fan mê mẩn 1500 khoảnh khắc ngọt ngào ở Hàn Quốc - Ảnh 2.

Sơn Tùng và nữ chính MV Nơi Này Có Anh

Cara là người yêu duy nhất từng được Sơn Tùng công khai dịp Valentine, fan mê mẩn 1500 khoảnh khắc ngọt ngào ở Hàn Quốc - Ảnh 3.

MV được Sơn Tùng đăng tải đúng dịp Valentine và trở thành sản phẩm âm nhạc có lượt view "khủng" nhất trong sự nghiệp nam ca sĩ tính đến thời điểm hiện tại

Theo đó, cô gái may mắn kết đôi với Sơn Tùng M-TP tại Hàn Quốc trong MV Nơi Này Có Anh chính là Cara. Khoảng thời gian trở thành "người yêu" của nam ca sĩ hot số 1 Vpop, Cara vẫn đang được biết đến là một nàng hot girl có gương mặt xinh xắn, "tây tây". Sau khi tham gia MV, Cara còn được thường xuyên nhắc đến với danh xưng "bạn gái của Sơn Tùng M-TP".

Sau 3 năm đóng MV chung, Cara vẫn nhắc đến Sơn Tùng bằng một sự ngưỡng mộ nhưng cô cũng từng tiết lộ không còn giữ liên lạc vì thời điểm đóng MV cả hai chỉ có mối quan hệ ở mức độ công việc.

Cara từng là "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP trong MV Nơi Này Có Anh

Cả hai có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào tại Hàn Quốc

Giây phút "tình bể bình" giữa Cara và Sơn Tùng

Cara là người yêu duy nhất từng được Sơn Tùng công khai dịp Valentine, fan mê mẩn 1500 khoảnh khắc ngọt ngào ở Hàn Quốc - Ảnh 7.

Một số khoảnh khắc ngọt ngào giữa Sơn Tùng và Cara tại Hàn Quốc

Cara là người yêu duy nhất từng được Sơn Tùng công khai dịp Valentine, fan mê mẩn 1500 khoảnh khắc ngọt ngào ở Hàn Quốc - Ảnh 8.
Cara là người yêu duy nhất từng được Sơn Tùng công khai dịp Valentine, fan mê mẩn 1500 khoảnh khắc ngọt ngào ở Hàn Quốc - Ảnh 9.

Sau khi gây chú ý với vai trò "người yêu" của Sơn Tùng M-TP trong MV Nơi Này Có Anh, chỉ khoảng 4 tháng sau, Cara khiến nhiều người bất ngờ khi debut với MV Em Đã Quen. Vào khoảng tháng 9/2020, Cara trở thành gương mặt được yêu thích khi xuất hiện trong chương trình Người Ấy Là Ai và kết đôi với anh chàng streamer Noway.

Cả hai nhanh chóng trở thành cặp đôi gây sốt ở thời điểm lúc bấy giờ và còn cùng nhau thực hiện MV chung có tên This Way. Tuy nhiên tính đến hiện tại, nhiều người nhận ra Cara và Noway không còn tương tác nhiều như xưa. Có ý kiến cho rằng cả hai hiện chỉ còn giữ mối quan hệ tình bạn sau chương trình.

This Way - Cara x Noway x khắc Hưng

Cara là người yêu duy nhất từng được Sơn Tùng công khai dịp Valentine, fan mê mẩn 1500 khoảnh khắc ngọt ngào ở Hàn Quốc - Ảnh 11.

Cara và Noway

Clip và Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm