Hoàng Duyên - Jsol tâm sự khoảng thời gian giãn cách, Cara tiết lộ bí quyết "đi chợ online" mùa dịch bá đạo

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:09 14/09/2021

Cara - Jsol - Hoàng Duyên đã cùng nhau có buổi livestream vô cùng thú vị tại Stand by Star Love SaiGon.

Mới đây, ca sĩ Cara, JsolHoàng Duyên đã xuất hiện tại tập 4 của chương trình Stand by Star Love SaiGon. Cùng là những nghệ sĩ trong một công ty nên cả ba khi xuất hiện trong cùng một show lại có màn tương tác vô cùng thú vị.

Ngay ở phần đầu tiên, Cara, Jsol, Hoàng Duyên đã cùng chơi một trò chơi để xem ai là người hiểu "gia đình" của mình nhất. Tuy nhiên, cô nàng Cara lại là người trả lời sai nhiều nhất và phải dành tặng hai người bạn còn lại cùng khán giả một bài hát. Ngay lập tức, cô nàng đã hát live ca khúc Cầu Duyên - một bài hát mới được cô ra mắt cách đây không lâu.

Cara hát live Cầu Duyên

Hoàng Duyên - Jsol tâm sự khoảng thời gian giãn cách, Cara tiết lộ bí quyết đi chợ online mùa dịch bá đạo - Ảnh 2.

Host Andrea và 3 khách mời của chương trình Stand by Star Love SaiGon

Hoàng Duyên - Jsol tâm sự khoảng thời gian giãn cách, Cara tiết lộ bí quyết đi chợ online mùa dịch bá đạo - Ảnh 3.

Cara mang đến ca khúc Cầu Duyên vừa ra mắt không lâu

Nhằm làm tăng thêm sự náo nhiệt của chương trình, nam ca sĩ Jsol đã trình diễn ca khúc Mẹ Ơi Con Lên Tivi với phần âm nhạc vô cùng bắt tai. Kể về kỉ niệm đáng nhất mùa dịch, Jsol cho biết chưa bao giờ anh phải đọc nhiều tin tức nặng nề về Sài Gòn như bây giờ. Anh hy vọng Sài Gòn sẽ mau chóng khoẻ hơn để không còn nhìn thấy những thông tin nặng nề nữa.

Jsol ngọt ngào khi live Mẹ Ơi Con Lên Tivi

Chia sẻ về khoảng thời gian ở nhà do giãn cách xã hội, Jsol cho biết: "Dạo gần đây ở nhà, mình hay đọc các tin tức trên mạng xã hội, chưa bao giờ mình đọc được nhiều tin tức nặng nề như bây giờ. Ở nhà nhiều mình cũng tranh thủ chăm sóc chó, mèo và quan tâm mọi người xung quanh nhiều hơn".

Hoàng Duyên - Jsol tâm sự khoảng thời gian giãn cách, Cara tiết lộ bí quyết đi chợ online mùa dịch bá đạo - Ảnh 5.

Jsol hát live Mẹ Ơi Con Lên Tivi trong chương trình

Còn về Cara, cô cho biết mình đang làm quen với cách làm việc online. Cũng trong mùa dịch này, giống như Jsol, giọng ca This Way đang học hỏi thêm nhiều thứ mới mẻ và quan tâm nhiều đến bạn bè, người thân: "Cara nói riêng hay các nghệ sĩ nói chung thì đang làm quen với cách làm việc online. Từ thu âm, phối khí cái gì cũng làm online hết. Đồng thời trong thời gian này, mình bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến mọi người xung quanh.

Ví dụ như mình có một món đồ ăn ngon thì mình sẽ hỏi mọi người trước là có cần không, có thiếu cái gì không. Đó là điều mà trước giờ mình chưa bao giờ làm cả".

Hoàng Duyên - Jsol tâm sự khoảng thời gian giãn cách, Cara tiết lộ bí quyết đi chợ online mùa dịch bá đạo - Ảnh 6.

Cara tâm sự những điều thay đổi trong khoảng thời gian giãn cách

Khác với hai anh chị của mình, Hoàng Duyên lại có kỷ niệm đáng nhớ về việc tiêm vaccine: "Lần đầu tiêm về Duyên sốt xong nằm cả ngày luôn mọi người ơi. Cảm giác nó khó chịu lắm. Sợ thật sự. Nhớ mãi lần tiêm ấy luôn đấy. Không biết lúc tiêm mũi 2 sẽ ra sao".

Hoàng Duyên - Jsol tâm sự khoảng thời gian giãn cách, Cara tiết lộ bí quyết đi chợ online mùa dịch bá đạo - Ảnh 7.

Hoàng Duyên có kỷ niệm khó quên khi đi tiêm phòng vaccine

Hoàng Duyên cũng cho biết dạo gần đây cô đang tích cực… cày phim vì quá rảnh rỗi: "Duyên mỗi ngày đều gọi điện cho ba mẹ của mình, ba mẹ Duyên là người rất vui tính nên Duyên luôn được cười mỗi ngày. Ngoài ra Duyên còn xem phim Hàn Quốc - Chàng Hậu, phim đó vui lắm nha mọi người".

Đặc biệt trong phần giao lưu này, Cara còn hướng dẫn khán giả cách đi chợ mùa dịch cực "lầy lội". Đó chính là nhờ vào… "duyên số" và sự kiên nhẫn: "Mình sẽ chỉ cho mọi người cách đi chợ trong mùa dịch này. Thường thì mọi người sẽ dùng nick ảo để mua đồ trên Facebook đúng không. Cara thì không, mình hoàn toàn mù công nghệ cho nên thứ nhất, nếu mình thấy số điện thoại trên bài bán thì mình liên hệ, không có thì mình lướt qua luôn, coi như là không có duyên (cười).

Thứ 2, lựa hàng thì hình ảnh phải là hình ảnh thật, ảnh trên mạng mà mờ mờ là không có mua. Thứ 3 là tiền ship phải ghi rõ ràng. Và quan trọng nhất là mọi người phải kiên nhẫn.

Kiên nhẫn, kỹ lưỡng, không chỉ đọc bài post mà phải đọc bình luận nữa vì sẽ có nhiều bạn không đăng bài họ chỉ bình luận thôi. Có đến 100 cái bình luận mình cũng phải đọc. Vậy nha mọi người!".

Hoàng Duyên - Jsol tâm sự khoảng thời gian giãn cách, Cara tiết lộ bí quyết đi chợ online mùa dịch bá đạo - Ảnh 8.

Cara tiết lộ bí quyết đi chợ online mùa dịch gây nhiều thích thú

Kết thúc chương trình, cả ba đã chia sẻ về các dự định của mình sau mùa dịch. Có thể thấy về thăm gia đình bố mẹ là sự ưu tiên hàng đầu của Cara, Jsol và Hoàng Duyên. Giọng ca Sài Gòn Đau Lòng Quá chỉ muốn dành tất cả thời gian cho bố mẹ của mình và thực hiện các kế hoạch còn dang dở của bản thân và ekip.

Cuối cùng là Cara và Jsol, cả hai cho biết có thể mình sẽ rất bận rộn sau dịch vì phải tập luyện nghiêm túc cho vòng thi tiếp theo của chương trình truyền hình thực tế The Heroes.

Clip và Ảnh: Stand by Star Love SaiGon

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm