JSol lần đầu mang ca khúc mới hát live tại HOT14 Live COUNTDOWN, "nội dung" cứ "mlem" thế này ai chịu được?

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/07/2021

Với ca khúc hoàn toàn mới mang tên Độc Thân, JSol đã khuấy đảo HOT14 Live COUNTDOWN số mới nhất.

Vào tối ngày 11/7, HOT14 Live COUNTDOWN số phát sóng mới nhất đã đem đến cho khán giả những phần âm nhạc trẻ trung, mới mẻ cùng với đó là phần giao lưu vô cùng đặc biệt. Trong số này, HOT14 đã tiếp tục chào đón những khách mời tài năng thuộc Gen Z như JSol, Wren Evans, K-ICM, Mỹ Anh qua phần dẫn dắt của vị host quen thuộc OSAD.

Xem lại toàn bộ chương trình tại đây.

JSol lần đầu mang ca khúc mới hát live tại HOT14 Live COUNTDOWN, nội dung cứ mlem thế này ai chịu được? - Ảnh 1.

Trở lại với HOT14 Live COUNTDOWN lần này là lần thứ 2, không còn một chàng trai buồn man mác với Sài Gòn Hôm Nay Mưa, JSol đã đưa chúng ta đến một không gian Địa Trung Hải đầy nắng gió cùng với đó là ca khúc sôi động, quậy tưng bừng vừa mới được phát hành gần đây mang tên Độc Thân.

Live stage Độc Thân của JSol tại HOT14 Live COUNTDOWN

Ca khúc Độc Thân lần này là một sáng tác mới nhất "hit maker" Khắc Hưng dành riêng cho JSol. Đây là một sản phẩm âm nhạc trẻ trung, tươi mới, tinh nghịch đúng như những gì chúng ta có thể thấy "nam thần gặm đầu mèo" JSol trên MXH. Phong cách trình diễn trẻ trung, độc đáo của anh chàng đã khiến không gian âm nhạc của HOT14 Live COUNTDOWN trở nên được "thổi tung" hơn bao giờ hết.

Không gian Địa Trung Hải đầy ánh nắng tựa như một bãi biển đã được HOT14 dàn dựng đặc biệt dành riêng cho JSol và ca khúc Độc Thân. Dù chỉ xuất hiện một mình để thể hiện ca khúc này nhưng quả nhiên nhờ vào visual "đỉnh của chóp" của anh chàng mà dường như khán giả không một giây nào có thể rời mắt khỏi màn hình.

Chúc cho JSol và ca khúc Độc Thân sẽ cùng nhau "bay cao, bay xa" trên BXH âm nhạc HOT14 tại đây. .

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm