Cara Phương làm cổ động viên đặc biệt tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, fan thắc mắc: "NoWay ở đâu lại để bạn gái xinh đẹp đi xem bóng rổ một mình?"

BHAT, Theo Nhịp sống Việt 21:00 02/11/2020

Cara chiếm trọn spotlight trong trận đấu vòng loại 22 của VBA 2020.

Trận đấu lượt về giữa Thang Long Warriors và Danang Dragons thuộc khuôn khổ vòng loại VBA 2020 tại VBA Arena tối 2/11 đã chứng kiến sự góp mặt của một khán giả đặc biệt. Người đó không ai khác chính là nữ chính nổi tiếng của Người Ấy Là Ai?, ca sĩ Cara Phương.

Cara Phương làm cổ động viên đặc biệt tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, fan thắc mắc: NoWay ở đâu lại để bạn gái xinh đẹp đi xem bóng rổ một mình? - Ảnh 1.

Cara Phương tên thật là Nguyễn Thanh Huệ Phương. Cô là một ca sĩ, diễn viên siêu "hot" trong giới trẻ thời gian gần đây. MV This way có sự góp mặt của Noway hiện đã đạt 9,2 triệu lượt xem sau gần 2 tháng

Hotgirl sinh năm 1995 đã có mặt để cổ vũ cho Thang Long Warriors

Cara Phương làm cổ động viên đặc biệt tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, fan thắc mắc: NoWay ở đâu lại để bạn gái xinh đẹp đi xem bóng rổ một mình? - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ 25 tuổi có cơ hội xem bóng rổ trực tiếp

Cara Phương làm cổ động viên đặc biệt tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, fan thắc mắc: NoWay ở đâu lại để bạn gái xinh đẹp đi xem bóng rổ một mình? - Ảnh 4.

Cô cho biết đã yêu thích đội bóng Thang Long Warriors từ lâu nhưng mãi mới được cổ vũ cho "Binh Đoàn Khủng Long". Trong một buổi livestream gần đây, Cara Phương cho biết cô yêu Hà Nội, mê thời tiết Hà Nội, mê món ăn Hà Nội

Cara Phương làm cổ động viên đặc biệt tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, fan thắc mắc: NoWay ở đâu lại để bạn gái xinh đẹp đi xem bóng rổ một mình? - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ This Way phải di chuyển từ quận Tân Bình đến VBA Arena để cổ vũ cho các cầu thủ, một chặng đường rất xa xôi

Cara xuất hiện trong style hiphop rất năng động

Cara Phương làm cổ động viên đặc biệt tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, fan thắc mắc: NoWay ở đâu lại để bạn gái xinh đẹp đi xem bóng rổ một mình? - Ảnh 7.

Trước khi được biết đến ở vai trò là nữ chính Người Ấy Là Ai?, cô từng khuấy đảo CĐM khi trở thành diễn viên chính trong MV Nơi Này Có Anh của Sơn Tùng M-TP vào 2017

Sự xuất hiện một mình của Cara Phương khiến NHM phải tự hỏi: "Noway ở đâu mà lại để bạn gái xinh đẹp 'lẻ bóng' thế này?"

Cara với biểu cảm "không góc chết" làm sáng bừng khán đài VBA

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm