Cặp vợ chồng đòi ly hôn, vợ trách móc chồng thất nghiệp không làm gì, chồng liền tố vợ đòi 300.000 đồng mỗi lần ân ái

Jia You, Theo Helino 21:46 13/08/2019

Gần đây, câu chuyện ly hôn dở khóc dở cười của cặp vợ chồng già tại làng quê nghèo ở Trung Quốc xảy ra vào năm 2018 được cư dân mạng "đào mộ" lại thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Vào tháng 10/2018, Sina đăng tải câu chuyện cặp đôi vợ chồng già sống ở làng quê nghèo ở Trung Quốc. Người chồng họ Lý, 48 tuổi nằng nặc đòi ly hôn với vợ là bà Lưu vì không muốn sống chung. Trước tình hình này, trưởng làng đã đến giải quyết chuyện nhân sự thì biết được sự thật bất ngờ.

Cặp vợ chồng đòi ly hôn, vợ trách móc chồng thất nghiệp không làm gì, chồng liền tố vợ đòi 300.000 đồng mỗi lần ân ái - Ảnh 1.

Hai vợ chồng đã lấy nhau hơn 30 năm và họ có một người con trai. Khi trưởng làng hỏi về việc ly hôn, bà Lưu đã phàn nàn rằng người chồng không có chí hướng làm ăn, không chịu ra ngoài kiếm tiền, sáng tối chỉ nằm ở nhà. Con trai đến tuổi dựng vợ gả chồng nhưng lại không có đồng xu nào để tổ chức đám cưới, tất cả những chi phí trong nhà đều do một tay bà Lưu quán xuyến. Nghe đến đây, trưởng làng cũng đã hiểu được tình hình.

Cặp vợ chồng đòi ly hôn, vợ trách móc chồng thất nghiệp không làm gì, chồng liền tố vợ đòi 300.000 đồng mỗi lần ân ái - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau đó ông Lý đã phản bác lại bằng một lý do khiến ai cũng phải giật mình. Ông nói, sau khi sinh con trai, bà Lưu lao đầu vào làm việc. Trong suốt 30 năm hôn nhân, ông bà không hề có cuộc sống chăn gối vợ chồng. Vì chuyện này mà ông không thể chịu đựng được. Mỗi lần ông có nhu cầu, bà liền đòi 100 nhân dân tệ (hơn 300 ngàn đồng), nếu không đưa ra thì không được đáp ứng. Cứ nghĩ đến việc gần gũi khó khăn như thế, ông Lý lại khó chịu và muốn ly hôn.

Cặp vợ chồng đòi ly hôn, vợ trách móc chồng thất nghiệp không làm gì, chồng liền tố vợ đòi 300.000 đồng mỗi lần ân ái - Ảnh 3.

Thấy người vợ không có ý định thay đổi, ông Lý thừa nhận rằng đúng là mình không đi làm, nhưng điều này không có nghĩa là bà Lưu không có phần lỗi. Cuối cùng, trưởng làng đã quyết định hòa giải hai ông bà bằng cách bắt mỗi người phải chịu phần trách nhiệm của mình. Chỉ cần bà Lưu làm tròn trách nhiệm người vợ thì ông Lý sẽ thực hiện nghĩa vụ ra ngoài làm việc, cố gắng kiếm tiền để mua nhà cho con trai cưới vợ, mỗi tháng phải đưa cho vợ 1000 nhân dân tệ (hơn 3 triệu đồng), chỉ có như vậy mới có thể tiếp tục được hôn nhân này.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm