Cặp song sinh hoàng gia Monaco đón sinh nhật 5 tuổi với thần thái hơn người

Diệp Lục, Theo Helino 14:46 11/12/2019

Vào ngày 10/12, tiểu công chúa Gabriella và tiểu hoàng tử Jacques đã cùng nhau đón sinh nhật tròn 5 tuổi với một loạt khoảnh khắc đáng yêu đến lịm tim.

Vào ngày 24/12/2014, Hoàng gia Monaco đã tiết lộ những bức ảnh đầu tiên của cặp song sinh, tiểu công chúa Gabriella và tiểu Hoàng tử Jacques như là một món quà Noel dành tặng cho dân chúng.

Cặp song sinh này chào đời trước đó 14 ngày, vào ngày 10/12/2014, hoàng tử nhỏ chào đời sau chị gái của mình 2 phút. Họ là con của Hoàng tử Albert và Công nương Charlene Wittstock và sẽ là những người thừa kế ngai vàng trong tương lai của Hoàng gia Monaco.

Vào ngày hôm qua (10/12), Cung điện hoàng gia đã công bố một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu, nổi bật của cặp song sinh nhân dịp sinh nhật tròn 5 tuổi. Người hâm mộ đã hết lời khen ngợi Jacques và Gabriella ngày một tỏa sáng với thần thái hơn người.

Cặp song sinh hoàng gia Monaco đón sinh nhật 5 tuổi với thần thái hơn người, nổi bật hơn cả hai con của Công nương Kate - Ảnh 1.

Cặp song sinh ra mắt công chúng nhân dịp Giáng sinh cách đây 5 năm.

Cặp song sinh hoàng gia Monaco đón sinh nhật 5 tuổi với thần thái hơn người, nổi bật hơn cả hai con của Công nương Kate - Ảnh 2.
Cặp song sinh hoàng gia Monaco đón sinh nhật 5 tuổi với thần thái hơn người, nổi bật hơn cả hai con của Công nương Kate - Ảnh 3.

Cặp song sinh ngày một đáng yêu và sở hữu thần thái hơn người.

Hai đứa trẻ vô cùng quấn quýt bên nhau và cũng có những giây phút tinh nghịch, lém lỉnh. Phong cách của hai đứa trẻ cũng vô cùng đa dạng và thời thượng. Cả hai đều dạn dĩ nơi đông người, không ngại các ống kính vây quanh mình.

Cặp song sinh này đều đã đi học và được cha mẹ tạo cho môi trường giáo dục tự nhiên, bình thường như bao đứa trẻ khác. Cả hai luôn nằm trong danh sách những em bé hoàng gia đáng yêu nhất thế giới và thậm chí nhiều người nhận xét rằng họ còn nổi bật hơn cả hai người con lớn của Công nương Kate là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte.

Nhân dịp sinh nhật của hai con, Công nương Charlene Wittstock cũng chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ của cặp song sinh trên tài khoản Instagram cá nhân và thu hút sự ý của người dùng mạng. Họ đều gửi những lời chúc tốt đẹp đến tiểu công chúa Gabriella và tiểu Hoàng tử Jacques.

Cặp song sinh hoàng gia Monaco đón sinh nhật 5 tuổi với thần thái hơn người, nổi bật hơn cả hai con của Công nương Kate - Ảnh 4.
Cặp song sinh hoàng gia Monaco đón sinh nhật 5 tuổi với thần thái hơn người, nổi bật hơn cả hai con của Công nương Kate - Ảnh 5.

Cặp song sinh dạn dĩ trước ống kính.

Cặp song sinh hoàng gia Monaco đón sinh nhật 5 tuổi với thần thái hơn người, nổi bật hơn cả hai con của Công nương Kate - Ảnh 6.

Công nương Charlene Wittstock gửi lời chúc mừng sinh nhật đến hai con trên Instagram.

Nguồn: Hellomagazine

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm