Cặp sao Việt khoe ảnh thân mật sau 12 năm bị đồn hẹn hò, nhìn loạt khoảnh khắc “dính như sam” mà netizen phấn khích

Lệ An, Theo Phụ Nữ Mới 09:09 08/01/2024

Khán giả phấn khích khi thấy những hình ảnh thân thiết của hai diễn viên này.

Yêu trước ngày cưới là bộ phim nhận về không ít bình luận chỉ trích từ khán giả xoay quanh bốn nhân vật chính. Trong khi đó, cặp phụ Khả Thy (Sĩ Thanh) - Đắc Lực (Hữu Vi) lại nhận về nhiều bình luận khen ngợi hơn hẳn. Không chỉ vì họ ít dây dưa tới mối quan hệ “dan díu mập mờ” của cặp chính mà hai người còn được yêu thích bởi sự tương thích tuyệt đối về ngoại hình, diễn xuất. Ở những diễn biến gần nhất, mối quan hệ của hai người có những chuyển biến mới khi Khả Thy phát hiện ra thân phận tổng tài của Đắc Lực và quyết định tán tỉnh anh.

Cặp sao Việt khoe ảnh thân mật sau 12 năm bị đồn hẹn hò, nhìn loạt khoảnh khắc “dính như sam” mà netizen phấn khích - Ảnh 1.

Trên thực tế, Khả Thy - Đắc Lực không phải lần hợp tác đầu tiên của Sĩ Thanh và Hữu Vi. Hai người đã hợp tác khá nhiều lần trong quá khứ, thậm chí còn từng bị đồn hẹn hò từ 12 năm trước do quá đẹp đôi khi đóng cặp. Chính bởi vậy việc tái hợp ở Yêu trước ngày cưới khiến khán giả của hai người không khỏi phấn khích. Tiếc là mối quan hệ của hai nhân vật tiến triển khá chậm.

Cặp sao Việt khoe ảnh thân mật sau 12 năm bị đồn hẹn hò, nhìn loạt khoảnh khắc “dính như sam” mà netizen phấn khích - Ảnh 2.

Sĩ Thanh - Hữu Vi thân thiết từ lâu

Mới đây, sau loạt diễn biến mới trong phim, khi hai nhân vật có nhiều tiếp xúc thân mật hơn, Sĩ Thanh cũng “hâm nóng bầu không khí” bằng cách chia sẻ những hình ảnh hậu trường đáng yêu. Khán giả phấn khích khi thấy hai người có những tương tác gần gũi. Sĩ Thanh thậm chí còn thoải mái pose dáng khi đang diễn phân cảnh… ngồi lên người bạn diễn. Ngoài ra trong những bức hình chụp chung cả ekip, hai người cũng ngồi sát nhau, không ngại khoe những khoảnh khắc thân mật. Cư dân mạng càng hoài nghi hơn về mối quan hệ của hai người cũng mong họ thực sự có thể thành đôi.

Cặp sao Việt khoe ảnh thân mật sau 12 năm bị đồn hẹn hò, nhìn loạt khoảnh khắc “dính như sam” mà netizen phấn khích - Ảnh 3.
Cặp sao Việt khoe ảnh thân mật sau 12 năm bị đồn hẹn hò, nhìn loạt khoảnh khắc “dính như sam” mà netizen phấn khích - Ảnh 4.
Cặp sao Việt khoe ảnh thân mật sau 12 năm bị đồn hẹn hò, nhìn loạt khoảnh khắc “dính như sam” mà netizen phấn khích - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: VieON

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày