Cập nhật tình hình xúng xính "festival Âm lịch" của hội gái xinh bằng cách: Soi nail!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:43 05/02/2021

Trong không khí nhộn nhịp của "festival Âm lịch", hội gái xinh cũng đang rục rịch chuẩn bị cho mình một bộ nail thật xinh để đón năm mới.

Tính ra cũng chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là sẽ đến ngày cuối cùng của năm, Tân Sửu sẽ thay thế cho năm Kỷ Hợi sóng gió. Lúc này đây, nhiều gia đình đã dọn dẹp nhà cửa đồng thời rục rịch chuẩn bị những thứ không thể thiếu trong 3 ngày Tết.

Trong khi đó, riêng hội gái xinh còn có thêm một mối bận tâm khác là làm đẹp để thật rực rỡ đón năm mới. Bên cạnh việc sắm sửa quần áo hay tranh thủ làm mái tóc mới, nhiều người còn không quên đầu tư một bộ nail thật xịn cho dịp "festival Âm lịch" này.

Bởi vậy mà bây giờ muốn cập nhật xem dàn gái xinh trên mạng xúng xính đến đâu rồi thì cứ ngó móng tay là biết liền. Nàng nào chỉn chu đâu ra đấy là đã sẵn sàng còn nàng nào vẫn đang "tay không" thì nghe chừng Tết vẫn còn hơi xa đấy!

Không chỉ váy vóc là lượt, hot girl Hà thành Linh Sugar còn "tậu" được bộ móng tay xinh xắn nhưng không kém phần cá tính cho Tết năm nay.


Dù mới bận rộn phụ bạn thân Primmy Trương về nhà chồng nhưng "cô Tấm" Ngọc Thanh Tâm đã tranh thủ có bộ nail vàng rực đón Tết.


Thực ra không cần phải ghi caption, nhìn bộ nail hoa đào của rich kid Trinh Hoàng là đủ biết cô nàng đã chuẩn bị Tết tươm tất rồi.


Tiếp viên hàng không đình đám Nam Phương cũng không nằm ngoài đường đua nail của hội gái xinh.

Cập nhật tình hình xúng xính festival Âm lịch của hội gái xinh theo cách mới nhưng cực chuẩn: Soi nail! - Ảnh 7.

Đặc biệt, Nam Phương còn chịu khó so sánh "before - after" để thấy sự khác biệt của bàn tay nhờ bộ nail. Nhìn thôi là thấy Tết gần với cô nàng lắm rồi.


Chao - gái xinh Instagram hào hứng khoe nail mới, update tình hình "festival Âm lịch" cho bằng bạn bằng bè.


Trân Nguyễn - chị gái Bảo Hân Helia kịp làm luôn cả chân lẫn tay cho đồng bộ. Cũng chính vì vậy mà cô nàng ghi caption vô cùng vui vẻ: "Làm được bộ móng chơi Tết xinh thế nhờ".


Trong một diễn biến khác, nhiều gương mặt thân quen khác vẫn chưa có thời gian tân trang bản thân đón năm mới vì nhiều lý do khác nhau. Với Ngọc Thảo, cô nàng đang chờ móng tay dài thêm chút nữa để sở hữu bộ nail lung linh đúng ý.


Hay vì lịch trình làm việc dày đặc cuối năm nên Châu Bùi cũng chưa sửa soạn gì cho bàn tay xinh. Thậm chí móng tay của cô nàng còn bị gãy và khá xơ xác.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm