Cập nhật tình hình các lớp học ngày đầu năm mới: Học cách cầm bút, tám chuyện cùng hội bạn thân và muôn kiểu lì xì cực bá đạo của thầy cô

Diệu Thu, Theo Helino 11:10 31/01/2020

Không khí Tết còn ngập tràn mà đã phải đến trường tuy nhiên hội học trò vẫn cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc siêu đáng yêu như thế này trong ngày đầu năm mới.

Những ngày này, chắc hẳn hầu hết học trò đều có một nỗi lo sợ, ám ảnh mang tên "Hết Tết!", tất cả lại vội vã quay trở lại với công cuộc đi tìm con chữ. Mới hôm nào còn nhận thông báo lịch nghỉ Tết, rồi hí hửng sắm sửa quần quần áo áo, đón giao thừa cùng gia đình, chờ nhận lì xì lấy may đầu năm, du xuân, hội họp, gặp gỡ hội bạn thân,... Thế mà ngoảnh đi ngoảnh lại một cái đã đi học trở lại. Trước Tết, lướt Facebook chỉ thấy 500 anh em than thở Tết nhất mệt người, đang yên đang lành tự nhiên Tết, còn cái tầm này thì chỉ mong quay về đêm 30 để được nghỉ tiếp.

Thực tế, vào ngày khai xuân trong truyền thuyết - Mồng 6 Tết, ở một số trường học trên cả nước, học sinh đã bắt đầu quay trở lại với công việc học tập. Bao lâu nay, tâm lý chung của tụi học trò hậu nghỉ Tết vẫn là ngại đến trường, ngại học bài, ì ạch những ngày đầu năm vì dư âm các cuộc chơi còn chưa chấm dứt. Đầu óc lúc nào cũng chỉ mơ hồ nghĩ về mấy ngày nghỉ hết ăn ngủ rồi lại chơi, chả thấy chút tinh thần nào để tập trung vào sách vở cả. Hiểu được tâm lý đó, thầy cô đã tạo ra không khí vui vẻ, tiếp thêm động lực cho học trò của mình trong những tiết học đầu năm mới bằng muôn vàn cách thức khác nhau.

Hãy cùng update tình hình các lớp học ngay ngày đầu năm mới nhé!

Cập nhật tình hình các lớp học ngày đầu năm mới: Học cách cầm bút, tám chuyện cùng hội bạn thân và muôn kiểu lì xì cực bá đạo của thầy cô - Ảnh 1.

Bức ảnh sở hữu hàng chục nghìn like ngay sau khi đăng tải, có lẽ vì nghỉ Tết lâu quá nên phải học lại từ bài "Cách cầm bút" đây mà!

Cập nhật tình hình các lớp học ngày đầu năm mới: Học cách cầm bút, tám chuyện cùng hội bạn thân và muôn kiểu lì xì cực bá đạo của thầy cô - Ảnh 2.
Cập nhật tình hình các lớp học ngày đầu năm mới: Học cách cầm bút, tám chuyện cùng hội bạn thân và muôn kiểu lì xì cực bá đạo của thầy cô - Ảnh 3.

Cách lì xì siêu độc đáo của cô giáo ngày đầu năm mới, muốn nhận lì xì phải vượt qua các cửa ải khó nhằn như thế này đây.

Cập nhật tình hình các lớp học ngày đầu năm mới: Học cách cầm bút, tám chuyện cùng hội bạn thân và muôn kiểu lì xì cực bá đạo của thầy cô - Ảnh 4.

Ngày đầu năm mới của hội bạn thân, ngoài thi nhau túm tụm tám chuyện váy áo, hỏi han tình hình ăn Tết thì câu chuyện lì xì chắc chắn không thể bỏ qua.

Cập nhật tình hình các lớp học ngày đầu năm mới: Học cách cầm bút, tám chuyện cùng hội bạn thân và muôn kiểu lì xì cực bá đạo của thầy cô - Ảnh 5.

Lại thêm một cách lì xì đầu năm cực "bá đạo" của thầy giáo trường người ta.

Cập nhật tình hình các lớp học ngày đầu năm mới: Học cách cầm bút, tám chuyện cùng hội bạn thân và muôn kiểu lì xì cực bá đạo của thầy cô - Ảnh 6.

Buổi học đầu tiên của năm mới mà giáo viên đã thử thách học trò, muốn nhận được tiền lì xì phải trải qua cửa ải cực khó như thế này!

Cập nhật tình hình các lớp học ngày đầu năm mới: Học cách cầm bút, tám chuyện cùng hội bạn thân và muôn kiểu lì xì cực bá đạo của thầy cô - Ảnh 7.

Chơi Tết chưa xong đã phải đi học, học trò viết một dòng treo cửa lớp khiến ai nhìn vào cũng phì cười.

Nguồn: Group Trường Người Ta

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm