Chơi Tết chưa xong đã phải đi học, học trò viết một dòng treo cửa lớp khiến ai nhìn vào cũng phì cười

Hero, Theo Helino 21:47 30/01/2020

Không muốn đi học lại sau Tết, các học trò đã nghĩ ra cách làm vô cùng bá đạo.

Không nói cũng biết, ngày hôm nay - mồng 6 Tết có lẽ là ngày buồn nhất đối với các bạn học sinh bởi vì họ đã phải trở lại công việc học tập tại các trường học. Đi học với tâm trạng vẫn vương vấn nào là bánh chưng, kẹo bánh, mứt Tết... thì làm sao mà tập trung học hành được.

Những lúc này đây, tinh thần sáng tạo của hội học trò sẽ vươn lên rất mạnh mẽ, nghĩ ra những cách làm vô cùng bá đạo để đối phó với "hội chứng hậu Tết Nguyên đán". Điển hình là dòng nhắn gửi cô giáo của lớp học dưới đây!

Bất mãn vì chơi Tết chưa xong đã phải đi học, học trò viết tâm thư gửi cô giáo khiến ai nhìn vào cũng phì cười - Ảnh 1.

Học trò bá đạo vậy thì ai chơi lại! Ảnh: My Duyen/Trường Người Ta.

Cụ thể mới đây trên diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta, một học sinh đã đăng tải lời nhắn nhủ lớp học mình với thầy cô giáo ngày đi học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán rằng: "Chưa hết Tết, lớp không nhận giáo viên".

Sau một kỳ nghỉ Tết dài không phải đến trường, không tiếp xúc với sách vở bài tập thường xuyên nên phần đông học sinh sẽ sinh ra tâm lí lười học, chán học. Đặc biệt trong những ngày đầu tiên sau khi trở lại trường học nhiều em còn có ý định “phản kháng” như không muốn đi học là điều dễ hiểu.

Dưới phần bình luận, nhiều cô cậu học trò cũng đã để lại những bình luận vô cùng hài hước về ngày đi học sau kỳ nghỉ Tết dài.

"Nay mới bắt đầu nghỉ Tết mà", bạn K.V bình luận.

"Đang nghỉ quen giờ bắt đi học nay tỉnh dậy mà nước mắt nó cứ tuôn ra như hồi học mẫu giáo không muốn đến trường", bạn D.L cho hay.

"Còn mồng là còn Tết nên cứ nghỉ đã các bạn ạ", bạn A.Q chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm